• Chia sẻ
  • Các phương pháp gia công bánh răng trụ tại công ty Bến Thành Equipment

Các phương pháp gia công bánh răng trụ tại công ty Bến Thành Equipment

Đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và có độ bền cao. Bến Thành Equipment hân hạnh là một trong những công ty có các phương pháp gia công bánh răng trụ đúng tiêu chuẩn nhất trên thị trường hiện nay.

Bánh răng trụ chỉ là một cái tên thôi, nó ở đây chỉ là một dạng bánh răng truyền thống như bạn vẫn thấy trên thị trường và đây là dòng bánh răng dễ gia công nhất với chi phí thấp nhất. Gia công bánh răng trụ có thể sử dụng nhiều loại nguyên vật liệu từ mềm như nhựa, đồng thau, nhôm cho đến sắt, thép, inox…tất cả đều có thể tạo hình thành bánh răng. Bánh răng dù có lớn nhỏ như thế nào thì cũng luôn có những thông số nhận diện, VD: modun, đường kính ngoài, trục…modun sẽ là thông số quan trọng cho một người thợ lựa chọn phương pháp gia công sao cho tiết kiệm nhất.

Các phương pháp gia công bánh răng trụ tại công ty Bến Thành Equipment

Các phương pháp gia công bánh răng trụ rất đa dạng từ tiện, chay máy CNC hay xọc… các phương pháp khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau và thời gian gia công linh hoạt.

Làm bất cứ việc gì chúng ta cũng cần có phương pháp, vì nó không chỉ mang đến những thuận lợi nhất định mà còn cho ra kết quả tốt hơn, sản phẩm chất lượng hơn. Và đương nhiên trong hoạt động của các công ty cơ khí cũng không ngoại lệ. Tại công ty của chúng tôi hiện nay có các phương pháp gia công bánh răng trụ đúng chuẩn và cho ra sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và được đông đảo người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Các phương pháp gia công bánh răng trụ tại công ty Bến Thành Equipment

Việc đầu tiên khi bắt tay vào thực hiện sản phẩm đó chính là không thể nào bỏ qua công đoạn thiết kế mẫu mã. Khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách chúng tôi bắt đầu lên ý tưởng cho mẫu mã và vẽ chúng ra lên trên máy tính. Sau đó mới chuyển đến cho quý khách hàng xem và kiểm duyệt. Khi quý khách đã đồng ý với mẫu mã mà bên công ty chúng tôi đưa ra chúng tôi sẽ tiến hàng chọn phương pháp gia công phù hợp nhất với mẫu sản phẩm đang có.

Các phương pháp gia công bánh răng trụ tại công ty Bến Thành Equipment

Các phương pháp gia công bánh răng trụ hiện nay bao gồm có hai phương pháp đó chính là gia công theo nguyên lý định hình và gia công theo nguyên lý bao hình. Đối với việc gia công theo nguyên lý định hình thì bao gồm các cách như phay định hình, xọc răng định hình và chuốt răng định hình. Với phương pháp này sẽ mang đến thời gian thực hiện sản phẩm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian một cách tuyệt đối dành cho quý khách hàng và đồng thời tạo ra sản phẩm có mẫu mã vô cùng đẹp. Đối với phương pháp gia công theo nguyên  lý bao hình thì giúp mẫu mã trở nên sắc nét hơn, sinh động hơn cũng như là gia công cơ khí được nhiều mẫu mã hơn. Tạo nên độ chính xác cao đến từng chiếc răng của sản phẩm.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT