• Chia sẻ
  • Các quán ăn nhà hàng nên diệt côn trùng thường xuyên

Các quán ăn nhà hàng nên diệt côn trùng thường xuyên

Sẽ thật không dễ chịu tí nào nếu như bữa ăn của bạn có sự xuất hiện của một con côn trùng nào đó, dù chỉ là con kiến hay con thiêu thân nhỏ cũng đủ khiến ta bỏ dỡ. Diệt côn trùng thường xuyên là điều mà các nhà hàng hay quán ăn nên tiến hành thường xuyên để tránh trường hợp này xảy ra đối với thực khách, dẫn đến mất uy tín với khách hàng.

Không dưới ba lần, chúng ta đối diện với tình trạng nhìn thấy một sinh vật bé bỏng nào đó trong bữa ăn mình mới gọi. Nhẹ nhàng nhất là một em kiến bé, hay một chú thiêu thân tội nghiệp nào đó hạ cánh nhầm, tệ hại hơn là một con ruồi, và tôi sẽ không đề cập đến gián ở đây vì nó quá kinh khủng, nhưng không phải là không có đâu nhé. Hiện tượng này là vì sao, đó chính là do quán ăn hay nhà hàng kia quá lười trong kế hoạch diệt côn trùng cho quán của mình.

Dĩ nhiên, đừng nghĩ rằng nhà hàng đó làm việc bất cẩn, hay bê bối, bởi lẽ không ai có thể kiểm soát được một con ruồi bay lộn chỗ, chú muỗi lạc đường hay là vài ba con kiến lộn đầu vào vực thẳm,… Thậm chí, khi đã đảm bảo an toàn cho bữa ăn rồi, nhưng lúc nhân viên phục vụ bê ra cho bạn, trong một khoảnh khắc nhấp nháy đó ai cấm được có em côn trùng nào trượt cánh rơi vào bữa ăn của bạn đúng không…. Vì thế, đây là lỗi của nhà hàng, nhưng không phải lỗi bê bối mà lỗi do họ không diệt côn trùng thường xuyên.

Các nhà hàng, quán ăn, hay kể cả quán café, trà sữa,… tốt nhất nên diệt côn trùng bằng các loại thuốc diệt côn trùng an toàn cho quán của mình thường xuyên, để không còn tình trạng những sinh vật này lỡ chân sa vào nơi không tiếp đón. Đây cũng là cách để bạn nâng cao uy tín của mình, duy trì khách hàng cho quán của mình thêm phát triển.