Trang chủ »

Các thương hiệu xe đẩy nổi tiếng được nhiều người lựa chọn

Các thương hiệu xe đẩy nổi tiếng được nhiều người lựa chọn
(Ngày đăng: 16-05-2016 15:10:16)
Khi mua xe đẩy cho trẻ mẹ thường hay đau dầu vì đứng giữa một thị trường xe đẩy rộng lớn với muôn vàng lời mời chào mời của các thương hiệu khác nhau khiến nhiều mẹ lo lắng, vậy chúng ta cùng điểm danh qua các thương hiệu xe đẩy được nhiều mẹ lựa chọn.

1. Xe đẩy Combi

Combi là thương hiệu xe đẩy em bé nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều người lựa chọn hiện nay các mẫu thiết kế của Combi luôn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và săn đón nhất và giá bán của dòng xe đẩy này có thể vẫn còn khá cao nhưng vẫn nằm trong mức nhiều mẹ chấp nhận được, nên đây là thương hiệu cao cấp không thể bỏ qua khi mua.

xe đẩy em bé

2. Xe đẩy Seebaby

Sau thương hiệu Nhật Bản thì xe đẩy đến từ Hồng Kông của Seebaby luôn khiến nhiều người tìm hiểu và lựa chọn bởi vì các dòng xe đẩy này đều đánh vào tâm lý của người tiêu dùng đặc biệt là về giá cuả nó có thể nói nó là xe đẩy có giá thấp và chất lượng mà nó mang lại khiến người mua khá hài lòng.

3. Xe đẩy Gluck

Nắm bắt được thị trường xe đẩy đang nổi này thì xe đẩy mang thương hiệu Gluck của Đức đã ra đời, dù ra đời chưa bao lâu nhưng cái tên gọi này đã có dấu ấn khá tốt trong lòng người tiêu dùng, có thể nói xe đẩy mang thương hiệu này được bán ra với giá khá hợp lý và chất lượng nó mnag lại cũng khá tốt.

4. Xe đẩy Zaracos

Tiếp theo không thể không nhắc đến một đất nước xa xôi nhưng không kém phần lạc hậu đó là xe đẩy Zaracos của Mỹ, một đất nước có nền khoa học kỹ thuật đáng ngưỡng mộ ở hiện nay, và sự xuất hiện các xe đẩy đến từ Mỹ này cũng khiến các mẹ không thể bỏ qua được với thiết kế khá đẹp mắt và bắt kịp thời đại thì đây có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo và giá đến từ đất nước này cũng khá hợp lý nên các mẹ cứ yên tâm.

Trên đây là một số thương hiệu được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhất tuy nhiên còn có một số thương hiệu đến từ các nước khác cũng có thể khiến bạn khá hài lòng thì sao.