Các tính năng đèn cao áp Philips

Đèn cao áp philips được nhà sản xuất dùng ở các khâu phát sáng hiện đại, phát sáng đường và thương mại. Kiểu Đèn cao áp philips thừa hưởng nhiều đặc điểm trội hơn so với dòng đèn cao áp thủy ngân thông thường.

TUỔI THỌ CỦA ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Kiểu Đèn cao áp philips có tuổi cao 28.000 giờ có thể chống rung sốc cấu trúc nhẹ, chắc chắn. Kiểu Đèncao áp philips rất khó hỏng mặc dù được phát tại các vùng có điều kiện khắc nghiệt như bụi, mưa.

ĐỘ SÁNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Mức độ sáng của Kiểu Đèn cao áp philips hoặc còn gọi là tỉ lệ độ quang thông trên công suất của Đèn cao áp philips. Nghĩa là, tỉ lệ độ quang thông càng cao sẽ đảm bảo mức độ sáng của đèn cao áp philips được tốt hơn. Công suất của đèn cao áp philips càng lớn thì độ quang thông càng cao, ví dụ kiểu bóng đèn cao áp 250W philips có quang thông cao 28.000lm.

Quan trọng nhờ áp dụng bình thu khí ZrAl mà đèn cao áp philips có mức độ duy trì độ quang thông lớn, trong khoảng 3/2 vòng đời đèn cao áp philips vẫn đạt mức 92% năng lượng.

ĐỘ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG

Những kiểu đèn cao áp Philips được tạo ra từ những nguyên liệu không có những chất độc như thủy ngân, chì, carbon. Đèn cao áp philips sản xuất bằng dây chuyền kiểm tra nghiêm ngặt của công ty Philips đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được đa số nước châu Âu chứng nhận. Áp dụng đèn cao áp philips khách hàng sẽ bảo đảm được mức độ an tâm cho người sử dụng và môi trường xung quang.

Kiểu đèn cao áp philips được coi là mặt hàng phù hợp sử dụng để thay những kiểu đèn cao áp thủy ngân cũ có hiệu suất thấp. Mặt khác, đèn cao áp philips được sử dụng để tạo điều kiện mức kinh tế cho nhà quản lý, cắt giảmphí hao hụt điện năng, đảm bảo được tiêu chuẩn chiếu sáng tuyệt vời tốt nhất.

Khâu thiết kế phát sáng và lựa chọn đèn cao áp philips cần có những chuyên viên tư vấn trợ giúp làm hệ thống phát sáng công nghiệp bảo đảm chuẩn xác tiêu chuẩn phát sáng. Vì thế khách hàng hãy lựa chọn các kiểu đèn cao áp philips đảm bảo uy tín cao và liên lạc NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS để được Tư vấn, thiết kế phát sáng miễn phí – Báo giá kiểu đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt nhiệt tình.