• Doanh nghiệp
  • Cách bảo quản để giữ cho xe đẩy luôn bền đẹp

Cách bảo quản để giữ cho xe đẩy luôn bền đẹp

Việc mua xe đẩy để sử dụng cho bé là điều cần thiết với các gia đình nhưng làm thế nào để có thể giữ cho nó vẫn luôn mới và bền theo thời gian là điều không phải ai cũng có thể làm được. (Hương Lan, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào chị, việc sử dụng xe đẩy cho bé là điều rất cần thiết với các gia đình có con nhỏ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng để sử dụng cho chiếc xe đẩy của bé luôn mới mẻ là điều không hề dễ dàng một chút nào. Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những vần đề cần lưu ý để chiếc xe đẩy của bé luôn được bền đẹp theo thời gian nhé.

Lau chùi xe đẩy thường xuyên

Với một chiếc xe đẩy em bé thường xuyên được sử dụng thì bụi bẩn, thức ăn hay nước, sữa của bé dính vào là điều không thể nào tránh khỏi được. Chính vì thế, các bố các mẹ cần lau chùi sạch sẽ để có thể bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bé.

Thường xuyên lau chùi tay cầm cho xe đẩy

Lau chùi tay cầm bằng nước tẩy rửa để đánh bay vi khuẩn nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Bên cạnh đó, còn giúp kéo dài thời gian sử dụng của xe đẩy em bé.

Lớp vài bên trong của chiếc xe đẩy em bé

Ở bên trong bề mặt vải xe đẩy cho bé, các bạn có thể dùng máy hút bụi và hút thật sạch hay dùng cái chổi mềm và quét thật sạch. Vì đây là nơi mà bé thường nằm nên rất dễ bị bụi dính vào, đặc biệt là những nơi có nếp gấp hay những nơi lồi lõm thì việc vệ sinh thường xuyên là điều cần thiết để đảm bảo cho chiếc xe luôn mới và bảo vệ súc khỏe cho bé.

Vệ sinh khay đựng thức ăn của bé trên chiếc xe đẩy

Đây là bộ phận của chiếc xe đẩy mà trực tiếp dùng để đựng thức ăn cho bé của mình. Vì vậy, các bạn thường xuyên phải lau chùi sạch sẽ, không chỉ để đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé mà còn giữ cho chiếc xe đẩy được bền đẹp theo thời gian nữa đấy các bạn.

Với các hướng dẫn về cách thức để bảo quản cho chiếc xe đẩy luôn bền và đẹp với thời gian mà các bạn cần tham khảo để đạt được những yêu cầu mà mình mong muốn nhé.