• Chia sẻ
  • Cách bẫy chuột bằng bẫy tự chế đơn giản từ chai nhựa

Cách bẫy chuột bằng bẫy tự chế đơn giản từ chai nhựa

Ngoài cách diệt chuột bằng thuốc diệt chuột ra thì người ta cũng thường sử dụng các loại bẫy chuột tự chế để diệt chuột cũng rất hiệu quả. Một trong những cách làm bẫy chuột đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay có thể nói tới là loại bẫy chuột bằng chai nhựa cực kì thông minh.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

>>  Cách làm bẫy chuột điện

Nói về các loại bẫy chuột thì hiện nay có rất nhiều cách làm bẫy chuột tự chế do con người nghĩ ra. Tuy nhiên, chỉ có một số bẫy nào vừa rẻ, vừa dễ làm và vừa hiệu quả thì mới được áp dụng nhiều và đươc nhiều người sử dụng.

Một trong những loại bẫy mà hiện nay được nhiều người sử dụng nhất có thể nói là loại bẫy chuột bằng chai nhựa với sự sáng tạo và thông minh tới bất ngờ. Một điều cực kì thú vị mà bạn không thể ngờ tới khi chỉ cần làm vài thao tác đơn giản là có thể cho ra ngày một chiếc bẫy có thể nhốt một con chuột vào một chai nhựa cực kì tài tình.

Với loại bẫy đặc biệt tự chế này bạn có thể bắt được một vài con chuột trong nhà hết sức đơn giản. Tuy nhiên, khu vực nào nhiều chuột thì bạn nên sử dụng các loại thuốc diệt chuột để đảm bảo diệt chuột nhanh gọn vì bẫy tự chế chỉ áp dụng cho khu vực chuột ít như phòng trọ, trong nhà, chuột chạy lạc mà thôi. Chúc bạn thành công và tống khứ những con vật gặm nhấm không mời mà tới này.