• Chia sẻ
  • Cách bố trí bàn ghế gỗ nhà bếp

Cách bố trí bàn ghế gỗ nhà bếp

Cách bố trí bàn ghế gỗ nhà bếp Thông thường trên thị trường Việt Nam nói chung và tại An Phúc nói riêng thì ban ghe go nội thất rất đa dạng với muôn hình vạn trạng và được làm từ nhiều loại gỗ với các quy trình đánh bóng bề mặt finishing khi hoàn thiện sản phẩm cũng rất khác nhau về bề mặt

bàn ghế gỗ là những món đồ nội thất phổ biến trong mỗi gia đình người Việt Nam chúng ta. Cho dù bạn có bài trí chúng ở không gian nào đi chăng nữa hoặc sử dụng với mục đích gì thì hiển nhiên là việc chăm sóc những món đồ này là rất cần thiết và quan trọng.

Hiện nay có khá nhiều Quý khách hàng khi đến với Showroom nội thất của An Phúc cho rằng việc lau chùi thường xuyên là cách hiệu quả để gìn giữ cho món đồ được bền đẹp. Vì thế Điều này đúng nhưng còn thiếu rất nhiều ý. Ban ghe go rất dễ bị hư hỏng bởi những thay đổi nhiệt độ ánh sáng và độ ẩm.
 
Lý do Vậy làm sao để giữ cho đồ gồ nội thất luôn bền với thời gian, đẹp và bóng mãi theo thời gian Nhằm giúp Quý khách có được câu trả lời thích hợp nhất thì An Phúc xin chia sẻ một vài kinh nghiệm về cách chăm sóc ban ghe go nội thất. Đây là những kinh nghiệm rất thực tế được rút ra trong quá trình tư vấn khách hàng của chúng tôi mà gần đây nhất là cho đơn vị Saparesorts.
 
1. Chúng ta Không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa rẻ tiền và có chứa chất a-mô-ni-a

Điều này Thật khó để đem giá trị tiền bạc ra để đánh giá về chất lượng sản phẩm nhưng thường thì là tiền nào thì của nấy vá những chất tẩy rửa rẻ tiền có nguy cơ cao khi dễ làm hư hại đến chất lượng món đồ của bạn như tu ao. Hãy hỏi người bán xem sản phẩm bạn mua có phải là loại đậm đặc và có chứa thành phần a-mô-ni-a hay không Liệu nó có ảnh hưởng thế nao đến chất lượng ban ghe go? Thông thường thì bạn chỉ cần một chiếc khăn lau sạch có thấm một chút nước là đã có thể vệ sinh được bề mặt món bàn ghế gỗ rồi. Tùy theo từng loại chất liệu bề mặt mà bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ ít ảnh hưởng. Nói đến đây thì tôi xin mời Quý khách theo dõi tiếp trong phần 2 để hiểu rõ về điều này.
 
2. Chúng ta Hiểu chất liệu gỗ và bề mặt trước khi tẩy rửa
 
Thông thường trên thị trường Việt Nam nói chung và tại An Phúc nói riêng thì ban ghe go nội thất rất đa dạng với muôn hình vạn trạng và được làm từ nhiều loại gỗ với các quy trình đánh bóng bề mặt finishing khi hoàn thiện sản phẩm cũng rất khác nhau về bề mặt. Vậy nên, trước khi đi tìm xem đâu là cách chăm sóc bàn ghế gỗ tốt nhân thì bạn cần PHẢI biết rõ về đặc tính thuộc tính của sản phẩm mình sẽ mua ra sao. Không ai có thể giúp bạn hơn chính những người bán hàng hay tại nơi bạn mua sản phẩm. Với Furniland thì Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này. Cho dù bạn mua trực tiếp hay gián tiếp thì đội ngũ tư vấn viên của Showroom sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo về những khó khăn, thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng liên quan đến sản phẩm.

Thông tin tham khảo thêm về trang trí nội thất