• Chia sẻ
  • Cách bố trí đèn trang trí hợp phong thủy cho phòng khách

Cách bố trí đèn trang trí hợp phong thủy cho phòng khách

Một không gian đẹp không chủ đẹp về thiết kế kiến trúc mà còn về trang trí. Vì vậy, việc trang trí cho mỗi phòng trong ngôi nhà rất quan trọng.

Đối với phòng sinh hoạt chung cho ngôi nhà, chúng ta phải biết cách bố trí đèn trang trí hợp phong thủy cho phòng khách để vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Cách bố trí đèn trang trí hợp phong thủy cho phòng khách

Sau đây là một số cách bố trí đèn trang trí hợp phong thủy cho phòng khách mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng cho không gian nhà của mình. Đối với nhiều người, vấn đề phong thủy rất quan trọng vì vậy họ rất chú trọng trong việc trang trí nhà.

Đối với phòng khách có phong cách theo kiểu hiện đại các gia chủ phải chọn lựa những chiếc đèn vừa đem lại tính thẩm mỹ vừa đem lại vượng khí của ngôi nhà. Những chiếc đèn thường được sử dụng trong trang trí như đèn thả trần đơn giản, đèn gắn tường hay đèn âm tường,… Tùy theo từng loại đèn mà có những cách bố trí riêng đem lại giá trị thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên, khi chọn đèn vẫn phải tuân thủ một số nguyên tắc như không nên chọn các loại đèn có ánh sáng quá nổi bật, chói mắt đối với không gian này. Không được sử dụng quá nhiều loại đèn trong trang trí sẽ đem lại kết quả không như mong đợi.

Với không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển khi chọn các loại đèn như đèn chùm hay đèn led để trang trí thì cần phì hợp với không gian cũng như phong thủy. Bạn phải bố trí đèn chùm hay đèn led chùm ở vị trí thích hợp, đa số là chính giữa căn phòng để ánh sáng có thể lan tỏa khắp phòng.

Cách bố trí đèn trang trí hợp phong thủy cho phòng khách

Khi lắp đặt thì bạn nên treo đúng hướng để hợp phong thủy đem lại sự may mắn cho chủ nhân của ngôi nhà. Đối với loại đèn này thường được treo theo hướng Tây Nam để kích hoạt vận may của gia chủ, làm các thành viên trong gia đình gần lại với nhau hơn. Một số người cho rằng, khi treo đèn đúng hướng bạn sẽ giảm được những thói hư tật xấu cũng như cải thiện các mối quan hệ đối với mọi người.

Với một số chia sẻ về việc bố trí đèn trang trí phòng khách trên, mong các bạn sẽ có được một không gian đẹp và may mắn.

hoàng phát lighting