• Khám phá
  • Cách chọn bóng đèn Duhal Led chất lượng

Cách chọn bóng đèn Duhal Led chất lượng

Để giúp khách hàng quan tâm đến sản phẩm bóng đèn Duhal chiếu sáng gia đình, Hoàng Phát Lighting xin chia sẽ kinh nghiệm lựa chọn bóng đèn led Duhal.

Hiện nay, thị trường chiếu sáng rơi vào tình trạng hàng giả, hàng thật lẫn lộn. Đôi khi giữa các sản phảm thật và giả chỉ cách nhau một mức giá nhưng khách hàng vẫn không thể nào phân biệt được rõ. Hoàng Phát là đơn vị chính thức phân phối bóng đèn Duhal sẽ giúp khách hàng phân biệt được các loại bóng đèn có chất lượng do Duhal sản xuất.

Bóng đèn Led Duhal có tuổi thọ cao, ánh sáng phát ra hiệu quả, nguồn sáng có được  êm dịu, sáng rõ và trung thực nhất. Vì thế, Led Duhal thật sẽ có chất lượng tốt, nguyên liệu cao cấp, thông số kĩ thuật rõ ràng, ánh sáng tốt.

den duhal

Khi đã lựa chọn được loại bóng đèn Duhal thích hợp cho nhu cầu chiếu sáng của mình để biết được chất lượng của đèn bạn phải kiểm tra các hệ số kĩ thuật ghi trên bao bì. Nếu thông số kĩ thuật ghi không đầy đủ hoặc không rõ ràng thì chất lượng của bóng đèn cần được xem xét.

Để kiểm tra công suất hoạt động của bóng đèn Duhal cần yêu cầu chủ cửa hàng cung cấp dụng cụ đo cơ bản để biết được công suất hoạt động thực của bóng đèn. Về chất lượng chiếu sáng của bóng đèn Duhal bạn cần kiểm nghiệm qua việc dùng thử để xem được rõ chất lượng chiếu sáng của đèn. Khi bật công tắc, nếu bóng đèn phát sáng ngay lặp tực, nguonf sáng được duy trì hiệu quả trong khoảng thời gian phát sáng, ánh sáng không gây chói, không bị mờ thì đảm bảo được đó là bóng đèn Duhal thật, ngược lại là sản phẩm kém chất lượng được nhái lại.

THÔNG TIN TƯ VẤN BÓNG ĐÈN DUHAL:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com