Trang chủ »

Cách diệt chuột đơn giản mà hữu hiệu tuyệt đối không ảnh hưởng đến môi trường

Cách diệt chuột đơn giản mà hữu hiệu tuyệt đối không ảnh hưởng đến môi trường
(Ngày đăng: 05-05-2016 11:14:09)
Chuột là vị khách không mời mà đến nhà của chúng ta, nó không chỉ ở đậu mà chúng còn sinh sôi nảy nở, gia đình chúng có thể lên đến và chục con hay nhiều hơn thế nữa, chúng ở khắp nơi trong nhà chúng ta. Nếu như các ngôi nhà có diện tích rộng thì là thuận lợi cho chuột đóng dinh và ở luôn và xem đó như là nhà của chúng vậy.

Chuột là loài động vật có vú, chúng có bộ não rất phát triển cho nên chúng rất tinh vi trong việc đi tìm thức ăn, chúng còn là loài động vật phản xạ có điều kiện vậy nên không dễ dàng bắt được các anh ấy đâu nha. Không nói về việc sử dụng thuốc diệt chuột vì nó khá hiệu quả rồi, hôm nay ta sẽ bàn về cách diệt chuột siêu an toàn bằng bẫy.

Cho nên rất nhiều bẫy chuột ra đời, trong quá trình sử dụng bẫy chuột thì mọi người có thể tái sử dụng nhiều lần để tiết kiệm chi phí, để thực hiện được lâu dài để tiêu diệt chuột,  vì đây là một cuộc chiến phải lâu dài cần nhiều thời gian.

Các nhà thiết kế đã nghiên cứu ra bẩy chuột thông minh dựa vào những đặt tính của những chú chuột, cách thức kiếm ăn.

Những cái bẫy chuột qua nhiều năm thì thời gian thay đổi về hình dáng, kích thước, mẫu mã, nhưng đây là công dụng chủ yếu để tiêu diệt chuột. Hiện nay loại được ưa chuộc nhiều nhất là bẫy chuột có hình bầu dục với khấn định ở giữa có hai quả đối có lò xo khỏe, có tiết diện rộng,  cho nên chỉ cần các chú chuột nhà ta chạm nhẹ là dính ngay.

Vì vậy đây là công cụ được sử dụng phổ biến nhất. Còn đối với người sử dụng nhờ có chốt an toàn nên có thể đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Với loại sản phẩm này thì không chỉ tiêu diệt những chú chuột to mà chuột nhỏ cũng không thoát được và có thể bắt chúng trên mọi địa hình như: trên cây, dưới nước và đặt biệt là ở trong nhà, hay dù ở ngoài đồng ruộng thì cũng không làm khó được chúng ta đâu nhé.

Vì thế đây được xem như là khắc tinh của những chú chuột, vậy nên cũng ta cần phải trang bị cho mình những công cụ hữu ích này.  Nếu như bạn không muốn sống chung và bị chúng gây phiền phức hay là làm đảo lộn cuộc sống gia đình mình bạn nhé.