• Chia sẻ
  • Cách diệt mối trong nhà an toàn nhất hiện nay

Cách diệt mối trong nhà an toàn nhất hiện nay

Thông thường, khi diệt mối, diệt côn trùng, nhiều người thường lo lắng rất nhiều về vấn đề an toàn, nhất là những loại thuốc diệt mối có chứa thành phần hóa học trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những cách diệt mối trong nhà an toàn nhất hiện nay.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc diệt mối để có thể tiêu diệt mối mọt tận gốc trên các vật dụng bằng gỗ trong nhà, những phương pháp diệt mối thủ công, có thể thực hiện tại nhà luôn được nhiều người đánh giá cao và ưu tiên chọn lựa vì tính an toàn của nó. Một trong những cách được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là đặt bẫy cát tông trong nhà.

Đặt bẫy cát tông là biện pháp thủ công, mặc dù không thể diệt mối tận gốc, nhưng nó cũng là giải pháp tạm thời giúp cho người sử dụng có thể hạn chế sự đục khoét của mối mọt trong các vật dụng bằng gỗ. Các bạn chuẩn bị một bìa cát tông thấm nước, sau đó để ở những nơi mối mọt thường xuyên lui tới. Mối đánh hơi thấy sẽ tìm đến và bị kẹt trên bìa cát tông. Cuối cùng, các bạn chỉ cần mang bìa cát tông chứa mối đi xử lý mà thôi.

Vì không sử dụng bất kì thành phần hóa học nào, cho nên cách diệt mối này luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường.