Cách lựa chọn đèn pha led chất lượng

Chiếu sáng là hạng mục không thể thiếu khi xây dựng các một nhà máy, xưởng sản xuất hay bát cứ công trình nào. Đèn pha Led đảm bảo cho quá trình sản xuất được thực hiện liên tục ngày cũng như đêm.

Việc lựa chọn nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng phải có hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường tự nhiên.

Trong đó không có hàm lượng các chất độc hại (như chì, thủy ngân, tia tử ngoại) hoặc được sử dụng ít nhất hay ở mức độ không đáng kể. Đèn pha Led tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 

 

Trong đó tiêu biểu là việc hạn chế tia UV, an toàn điện trong sử dụng và sinh hoạt của người sử dụng.

Vật liệu thân đèn pha Led cũng nên được quan tâm đúng mức. Thân đèn phải được làm bằng nhựa PC cao cấp hoặc nhôm, hợp kim chất lượng cao. Vừa chịu được tác động của ngoại lực vừa chống chịu những những biến đổi của môi trường, khí hậu.

Bên trong đèn phải có lớp thủy tinh cách nhiệt, giúp cho lượng nhiệt tỏa ra bên ngoài ở mức thấp nhất, hạn chế đến mức thấp nhất các tai nạn đáng tiếc. Mặt tán quang của đèn giúp phân tán ánh sáng đều. mang lại chất lượng ánh sáng trung thực, tự nhiên nhất.

Khâu chọn lựa thiết kế và mẫu mã đèn cũng cực kỳ quan trọng. Thiết kế đèn chiếu sáng đảm bảo các tiêu chuẩn quy định: thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp và các thiết kế đều được đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, hình thức chiếu sáng hợp lý.

Bên cạnh đó cũng nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm, tính chất của nhà xưởng và nhu cầu sử dụng của từng khu vực trong nhà xưởng đó một cách rõ ràng để lựa chọn mức độ chiếu sáng phù hợp cũng như đưa ra giải pháp phù hợp.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com