• Làm đẹp
  • Cách nhận biết đồng hồ omega chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ omega chính hãng

Thương hiệu đồng hồ Omega có giá trị khá cao và được ưa chuộng bởi các tín đồ đồng hồ trên khắp thế giới. Tuy nhiên hiện nay hiện tượng hàng giả tràn lan khiến cho chúng ta phải cảnh giác khi mua đồng hồ. Vậy cách nhận biết đồng hồ omega chính hãng là như thế nào để không phải bị sập bẫy bởi hàng giả?

đồng hồ đeo tay

Hiện nay, đồng hồ đeo tay hàng giả có thể được sản xuất một cách tinh vi và giống thật đến 98%, phải là chuyên gia trải qua quá trình thẩm định thì mới có khả năng phân biệt. Do đó, nếu không thể biết cách nhận biết đồng hồ omega chính hãng bằng sản phẩm thì bạn nên phân biệt bằng các loại tem và giấy bảo hành khi mua hàng.

Khi mua một sản phẩm omega, bạn nên cầm ngay sản phẩm để kiểm tra tem của nhà sản xuất. Cách nhận biết đồng hồ omega chính hãng  chính là xem xét hiệu ứng tương phản của logo, khi đưa ra ánh sáng phần tem có sự lấp lánh chuyển động.

cách nhận biết đồng hồ omega chính hãng thứ hai đó chính là kiểm tra thẻ bảo hành. Thẻ bảo hành của hàng chính hãng phải có logo tinh xảo, màu sắc hài hoà và thường sử dụng các loại thẻ từ có in chữ nổi, nên đề phòng các loại thẻ bảo hành bằng giấy có nguy cơ rách hay phai màu chữ.

Lưu ý trước khi đi mua hàng bạn phải tìm kiếm để ghi nhớ mẫu thẻ bảo hàng của hàng chính hãng nhằm có thể đối chiếu khi mua hàng. Các loại sản phẩm quốc tế cao cấp như omega sẽ có tem chống hàng giả và thẻ bảo hàng rất sắc sảo, quan sát và kiểm tra hai thứ này chính là cách nhận biết đồng hồ omega chính hãng đơn giản nhất mà bạn nên làm.

Kiểm tra tem và thẻ bảo hàng chỉ là những cách nhận biết đồng hồ omega chính hãng  mà bạn cần tiến hàng khi đi mua đồng hồ, tuy nhiên cách tốt nhất bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp của những chuyên gia, người hiểu biết và nắm rõ cách phân biệt máy móc thật giả để đi cùng khi mua hàng. Những sản phẩm đồng hồ này khá đắt đỏ, do đó cẩn trọng khi mua hàng là cách tốt nhất để bảo vệ mình