Trang chủ »

Cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng
(Ngày đăng: 20-01-2016 17:06:37)
Với một thị trường đầy những cạm bẫy, mua một sẩn phẩm đồng hồ chính hãng với giá tiền hợp lý không phải là điều dễ dàng. Những cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng là điều mà các tín đồ của dòng đồng hồ này cần biết để có thể chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

đồng hồ đeo tay





Là một biểu tượng thời trang và đồng thời cũng là một trong các tiêu chí của thước đo địa vị, đồng hồ đeo tay Rolex là một bức tượng đài của thị trường đồng hồ trong suốt hơn một thế kỉ qua. Có một số tiêu chí nhất định để chúng ta xem là cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng.

Tiêu chí phản ánh thật – giả đơn giản nhất và phổ biến nhất chính là giá trị của nó, cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng dễ dàng nhất chính là khi bạn cảm thấy giá tiền của nó quá chênh lệch so với sản phẩm cùng loại mà bạn đã biết. Bỏ qua các sản phẩm đồng hồ Rolex giá rẻ bất ngờ là một biện pháp tốt nhất để bạn tránh xa cái bẫy hàng giả trên thị trường.

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãngkế tiếp mà bạn cần chú ý đó chính là khối lượng của chiếc đồng hồ. Một chiếc đồng hồ thật sẽ có khối lượng nặng đáng kể so với đồng hồ giả, bởi những yếu tố cấu thành chiếc đồng hồ có chất lượng cao sẽ kéo theo khối lượng đồng hồ trở nên nặng hơn.

Kế tiếp, xem xét cẩn thận thấu kính phóng đại trên mặt đồng hồ tại điểm lịch là một cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng khá chính xác. Đối với một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng thì sẽ có thấu kính để phóng to điểm lịch của chiếc đồng hồ. Đặc điểm này là đặc điểm không thể làm nhái ở các sản phẩm giả khác. Do đó, chú ý chi tiết này bạn sẽ dễ dàng phận biệt đồng hồ chính hãng một cách chính xác nhất.

Và cuối cùng, cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng an toàn và chính xác nhất chính là tìm đến một địa điểm bán đồng hồ uy tín, chất lượng nhất. Tại đây, bạn sẽ giảm đi rủi ro mua phải một sản phẩm hàng giả, đồng thời các chế độ bảo hành tốt nhất sẽ làm bạn yên tâm hơn với chiếc đồng hồ giá trị của mình.

Rolex không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ xem giờ, nó còn mang đến một giá trị phi vật chất to lớn khác cho người sở hữu. Nắm rõ cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng sẽ giúp chúng ta sở hữu các sản phẩm đồng hồ Rolex chính hãng tiêu chuẩn, chất lượng nhất, xứng đáng với số tiền mà chúng ta phải chi ra.