• Doanh nghiệp
  • Cách phân bố đèn trang trí philips treo tường cho ngôi nhà bạn

Cách phân bố đèn trang trí philips treo tường cho ngôi nhà bạn

Từ rất lâu, đèn trang trí philips treo tường đã được sử dụng nhiều vì vẻ hấp dẫn và khả năng làm đẹp nhà."Đèn trang trí philips gắn tường" ở đây là một cách gọi ước lệ có thể bao gồm cả đèn trang trí philips treo trên trần và trên tường, nhưng đặc trưng bởi một bóng đèn - thường có chụp - để ánh sáng chính tập trung chiếu rọi tại một vị trí, và đế/giá đèn đỡ để có thể điều chỉnh được hướng ánh sáng và tạo dáng đẹp.

Tiêu điểm

Những chiếc đèn trang trí philips gắn tường xinh đẹp sẽ giúp trang hoàng cho chiếc gương thêm đẹp. Được đặt trên tường, cạnh gương của phòng trang điểm, 2 chiếc đèn trang trí philips gắn tường này cung cấp ánh sáng chuẩn và tô điểm cho nội thất cũng như giúp chủ nhân thấy mình đẹp hơn khi soi gương.

Vật trang trí hữu hiệu

Bên cạnh chức năng chiếu sáng, những chiếc đèn trang trí philips gắn tường còn là vật trang trí nghệ thuật hiệu quả cùng với bộ sưu tập, thảm treo tường hay trên lò sưởi. Trong phòng ăn, đèn tường tô điểm cho bàn ăn, tăng sự lãng mạn cho không gian nơi đây.

Đèn trang trí philips dùng để đọc sách

Trong phòng ngủ, đôi đèn trang trí philips gắn tường này được dùng để đọc sách trước khi ngủ, đặc biệt là khi được trang bị thêm những khớp quay. Đèn trang trí philips gắn tường còn rất thích hợp khi được trang bị trong hành lang, giải quyết sự đơn điệu của những không gian dài.

Cung cấp nguồn sáng tập trung

Đối với các không gian làm việc và cần thao tác chính xác, ánh sang tập trung là một lợi thế. Cho nên trong nhà bếp, văn phòng làm việc tại gia, đèn chụp trên cao hoặc cạnh bàn làm việc là một giải pháp lý tưởng.

Xác định đúng chiều cao treo đèn trang trí philips

Với một phòng rộng, trần cao như phòng khách hay tiền sảnh, đèn trang trí philips gắn tường thường được đặt ở vị trí phía trên vai – ngang đầu của người cao nhất.

Còn trong căn phòng trần thấp, đèn trang trí philips gắn tường có thể thay thế đèn trầnđèn chùm, cung cấp ánh sáng và là vật trang điểm đơn giản, hữu hiệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com