• Làm đẹp
  • Cách tắm trắng với đậu đỏ hiệu quả

Cách tắm trắng với đậu đỏ hiệu quả

Dùng loại nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như đậu đỏ để tắm trắng xuất hiện cách nay chưa lâu, nhưng nhờ hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại đã giúp các chị em ngày một ưa chuộng và tiếp cận nhiều hơn.

 

Sự dụng đậu đỏ để tắm trắng đã rất quen thuộc từ lâu, đến nay phương pháp này vẫn rất được tin tưởng sử dụng nhờ hiệu quả tốt mà nó mang đến.

Dùng đậu đỏ để tắm trắng tại nhà là cách đơn giản để có được làn da trắng như mong muốn mà lại tiết kiệm khá nhiều chi phí. So với việc tìm đến các Spa tắm trắng uy tín, thực hiện cách này ở nhà vẫn giúp chị em có được làn da trắng mịn như mong muốn, tuy nhiên thời gian có thể lâu hơn rất nhiều.

Để tắm trắng hiệu quả với bột đậu đỏ, chị em càn chuẩn bị một lượng bột đậu đỏ vừa phải, tùy từng phạm vi sử dụng trên da, sau đó đem trộn với nước cốt chanh và một ít mật ong. Trộn đều hỗn hợp đó rồi thoa lên vùng da cần làm trắng. Kiên trì thực hiện vài lần/tuần sẽ mang đến kết quả tốt.

Tuy là sử dụng nguyên liệu từ tự nhiên, cách tắm trắng bằng đậu đỏ cũng không phải tuyệt đối an toàn với những ai dị ứng với loại nguyên liệu này. Các chị em cần lưu ý trước khi sử dụng phương pháp này, nếu khi sử dụng có dấu hiệu bị dị ứng thì nên dừng lại và tìm cho mình một phương pháp khác thích hợp. Nếu có cần tư vấn hoặc tìm kiếm một dịch vụ làm trắng da nào đó thì chị em có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về liệu pháp tắm trắng tại đây.