• Chia sẻ
  • Cách trang trí tường phòng ngủ

Cách trang trí tường phòng ngủ

Bạn muốn trang trí lại cho những bức tường trong phòng ngủ thêm mới lạ, sinh động nhưng không biết làm thế nào.

Với một số cách trang trí tường ngủ đơn giản dưới đây, bạn sẽ có được những giải pháp hữu ích với mức chi phí vừa phải để làm cho phòng ngủ của bạn thu hút hơn, cùng với đèn trang trí chúng ta sẽ tạo dựng được 1 không gian hoàn hảo.

Cách trang trí tường phòng ngủ

Cách trang trí tường ngủ đầu tiên mà chúng tối nói đến đó là giấy decal dán tường.  Những mẫu giấy dán tường với nhiều họa tiết xinh động, sẽ làm cho phòng ngủ của bạn bắt mắt ngay tức thì. Có rất nhiều họa tiết, kiểu dáng cho bạn lựa chọn như hoa lá, cỏ cây, hình học…tùy theo sở thích mà bạn lựa chọn mẫu cho phù hợp.

Trang trí tường ngủ bằng cách tạo một khung treo đồ trang sức. Chỉ cần chi một khoản khiêm tốn bạn đã có thể sở hữu một khung móc treo những món phụ kiện như lắc tay, vòng cổ, khuyên tai…Với cách này bạn không chỉ tạo cơ hội được ngắm những món đò mình yêu thích nhiều hơn, mà còn rất bắt mắt, thu hút hơn rất nhiều.

Bổ sung thêm khung treo/ kệ sẽ là giải pháp tức thời cho bạn thêm không gian lưu trữ, cũng như phá vỡ hiện trạng rộng lớn, tẻ nhạt của những bức tường trong phòng ngủ. Với khung treo, bạn có thể sử dụng chúng để treo những khung ảnh, gương, chương gió, hoặc một vài chậu hoa nhỏ … để không gian thêm sinh động. Còn nếu lựa chọn kệ, bạn có thể đặt lên đó những cuốn sách yêu thích, những khung tranh ảnh sưu tầm, hoặc những đồ vật nhỏ xinh mà bạn vô cùng ưa thích của bản thân.

Cách trang trí tường phòng ngủ

Trang trí làm đẹo cho bức tường phòng ngủ bằng những khung ảnh nghệ thuật. Thay vì lựa chọn những tác phẩm nghệ thuật đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng những khung hình poster có giá thấp hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn những bức ảnh thần tượng, những mẫu giấy bọc quà… mà bạn thích, bạn đều có thể gắn nó lên tường.

Với một vài cách trang trí tường ngủ đơn giản trên, hy vọng bạn có thể làm mới cho những bức tường phòng ngủ đã lâu không được thay đổi. Chúc các bạn thành công.

hoàng phát lighting