Trang chủ »

Cách trị sẹo rỗ không xâm lấn

Cách trị sẹo rỗ không xâm lấn
(Ngày đăng: 03-03-2018 13:47:52)
Công nghệ trị sẹo rỗ siêu vi điểm mới của Max Matrix có khả năng xóa mờ hết sẹo rỗ sau 3-6 lần trị liệu.
Sẹo rỗ hình thành do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, bị dính với cấu trúc ở lớp sâu hơn do các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt làm cấu trúc thay đổi, tạo thành vết lõm trên bề mặt da. Có 3 loại sẹo rỗ là chân nhọn, chân tròn, chân vuông.
Các phương pháp trị sẹo rỗ trước đây khiến nhiều người không phải e dè khi nghĩ tới quá trình trị liệu đau đớn và những sẹo xấu vĩnh viễn có thể để lại trên da.
Làn da trắng mịn không tì vết.
Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ trị sẹo rỗ an toàn, không gây xâm lấn, không gây tổn thương và để lại sẹo trên da, ví dụ như công nghệ siêu vi điểm Max Matrix.
Khác với các phương pháp lăn kim, lột tẩy, siêu mài mòn… thường gây xâm lấn, tổn thương da ở diện rộng nên dễ để lại sẹo, hiệu quả lại không cao. Công nghệ siêu vi điểm mới của Max Matrix có khả năng đi sâu tác động tới biểu bì và hạ bì nhưng chỉ tập điều trị tại điểm sẹo rỗ với ma trận hàng trăm vi điểm giúp loại bỏ tế bào chết chai sần, tăng sinh collagen, elastin mới để thay thế tế bào hư tổn, bị đứt gãy.
Ưu việt của Max Matrix là hệ thống phân tích thông minh tình trạng sẹo trên da mặt, tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và cho từng tình trạng da riêng biệt, không xâm lấn hay gây ra bất kỳ tổn thương nào cho vùng da xung quanh. Quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn đặc biệt không để lại sẹo sau khi điều trị.
Vài ngày sau khi điều trị sẹo rỗ bằng Max Matrix, bạn sẽ thấy da mặt xuấy hiện vảy mỏng, mờ và nhạt và sẽ bong đi. Quá trình thúc đẩy và tái tạo sẹo rỗ diễn ra trong một tháng sau đó giúp bạn nhanh chóng xóa mờ hết sẹo rỗ sau 3-6 lần trị liệu.
Hình ảnh trước và sau điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix.
Trước khi quyết định lựa chọn cơ sở thực hiện trị liệu các bệnh lý về da và dáng, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là ưu tiên lựa chọn trung tâm tuy tín có cam kết, bảo hành. Bởi điều đó thể hiện cho một dịch vụ chất lượng, hiệu quả.
Đối với dịch vụ điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng Max Matrix, bạn có thể tham khảo địa chỉ Milan Clinic & Spa. Đây là trung tâm được chuyển giao công nghệ siêu vi điểm Max Matrix nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và là cơ sở thực hiện cam kết: “Hoàn trả lại tiền nếu quá trình điều trị không đạt kết quả”.
Gần đây, một số trung tâm nhái lại thương hiệu Milan Clinic & Spa, vì vậy, bạn cần đến đúng địa chỉ để được điều trị sẹo an toàn theo quy trình chuẩn công nghệ Max Matrix với cam kết điều trị uy tín, đảm bảo.