• Làm đẹp
  • Cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng mỡ tự thân

Cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng mỡ tự thân

Nghe nói bên mình có cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng mỡ tự thân hiệu quả lắm. Xin tư vấn cụ thể giúp tôi về phương pháp trị sẹo này. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:
Chào bạn Thu Vân!
Cấy mỡ tự thân là phương pháp tiên tiến hiện đại được thẩm mỹ viện QV sử dụng vào làm đầy sẹo rỗ lõm hiệu quả bằng chính mỡ tự thân của khách hàng. Mỡ được lấy từ bất cứ vùng nào trên cơ thể khách hàng được bác sĩ kiểm tra là mỡ thừa. Thông thường, bác sĩ hay chỉ định lấy mỡ ở vùng eo, bụng hoặc đùi, cánh tay…bằng cách đưa thiết bị hút mỡ chuyên dụng vào hóa lỏng những mô cứng và nhẹ nhàng hút ra ngoài bằng lực hút chân không. Lượng mỡ hút ra ở mức độ vừa đủ mà không gây xâm lấn sang vùng lân cận, nên sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau khi mỡ được lấy ra sẽ được qua xử lý bằng máy ly tâm để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chỉ giữ lại những tế bào mỡ khỏe nhất để có thể phát triển tốt nhất ở môi trường cấy.
Cấy mỡ tự thân cách trị sẹo rỗ hiện đại nhất hiện nay
Tại Thẩm mỹ viện QV, kỹ thuật cấy mỡ tự thân được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế tại bệnh viện lớn nên không gây đau, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi mỡ được cấy vào da vùng sẹo sẽ kết hợp với collagen làm đầy sẹo rỗ một cách tối ưu nhất, cho hiệu quả lâu dài.
Cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng cấy mỡ tự thân chỉ cần thực hiện gây tê cục bộ, không xâm lấn ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Vì vậy, sau cấy mỡ làm đầy sẹo rỗ khách hàng có thể về nhà ngay và sinh hoạt nhẹ nhàng như bình thường.