Trang chủ »

Cải tiến Seamaster 300 cho dòng đồng hồ omega seamaster

Cải tiến Seamaster 300 cho dòng đồng hồ omega seamaster
(Ngày đăng: 20-01-2016 17:06:44)
Gần 60 năm sau khi giới thiệu đồng hồ omega seamaster 300, Omega cho ra mắt phiên bản mới với cải tiến vượt trội trên nền của mẫu seamaster ngày đó.

đồng hồ đeo tay

Mẫu đồng hồ đeo tay omega Seamaster 300 đầu tiên được omega cho ra mắt năm 1957, đó được xem là “thiết kế thợ lặn” với các tính năng đặc biệt dành cho những chuyên gia làm việc dưới nước và thợ lặn. Với mặt số màu đen, cọc số dạ quang, kim và chữ số lớn kết hợp cùng thang lặn trên niền bezel xoay một hướng nhằm đảm bảo cho các thợ lặn có thể theo dõi thời gian chính xác nhất trong bất kì điều kiện ánh sáng nào.

Đến nay, omega lại cho giới thiệu phiên bản đồng hồ omega seamaster 300 được cải tiến và nâng cấp toàn diện. Sản phẩm mới này sở hữu mặt quay số được làm bằng gốm màu xanh hoặc đen, cọc số và kim là sự kết hợp giữa palladium và vàng. Kim và cách vạch chỉ giờ lõm được phủ Super LumiNova để phát sáng khi ở trong điều kiện ánh sáng kém.

Đồng hồ omega seamaster 300 chạy bằng bộ máy cơ Co-Axial caliber 8400 và 8401, chính xác và khả năng kháng từ, kháng nước cực cao. Dây đeocủa sản phẩm này đẳng cấp có thể điều chỉnh đến 6 vị trí khác nhau nhờ khoá rack and pusher. Seamaster 300 có vỏ đối xứng và niền xoay một chiều,

Kế thừa được những ưu điểm của người tiền nhiệm, đồng hồ omega seamaster 300 còn được cải tiến hoàn hảo với chất lượng cao và những đường nét tinh tế, hiện đại hơn trong thiết kế. Sản phẩm đã mở ra thêm một thế hệ đồng hồ thợ lặn xuất sắc mới cùng với anh hùng đồng hồ omega seamaster 300 của năm 1957.

Omega thật sự là một thương hiệu không bao giờ làm nhân loại thất vọng khi liên tục sáng tạo ra những sản phẩm có giá trị vượt thời gian, và dòng đồng hồ omega seamaster sẽ luôn là một dòng sản phẩm ưu tú nhất của thương hiệu Thuỵ Sĩ này dù cho bao nhiêu năm nữa trôi qua.