• Làm đẹp
  • Cận cảnh đồng hồ omega nữ chính hãng hơn 3 tỷ đồng

Cận cảnh đồng hồ omega nữ chính hãng hơn 3 tỷ đồng

Không hiếm những sản phẩm giá trị vài tỷ của omega, và chiếc đồng hồ omega nữ chính hãng này là một trong số đó. Cùng soi món trang sức xa xỉ OMEGA De Ville Central Tourbillon này nhé.

đồng hồ đeo tay

Mang trên mình nghệ thuật đỉnh cao của chế tác Tourbillon xưa cũ, chiếc đồng hồ đeo tay omega nữ chính hãng De Ville Central Tourbillon này chính là người thừa nhiệm thế kỷ 21 của một dòng sản phẩm vĩ đại có từ gần 200 năm trước.

Bộ máy Co-Axial cùng bộ phận Tourbillon kết hợp cùng những hạt kim cương baguette rực rỡ được đặt ở trung tâm như trái tim quý giá của đồng hồ omega nữ chính hãng De Ville Central Tourbillon. Hai mặt kính sapphire phản quang ở trên và dưới cho phép chúng ta nhìn thấy những vòng quay Tourbillon huyền thoại đầy hấp dẫn.

Chiếc đồng hồ omega nữ chính hãng này có lồng tourbillon titanium, những cây kim bằng vàng hồng sắc sảo với kim giây đặt trong lồng và hai kim còn lại khắc hẳn lên chiếc dĩa nhờ tinh thể sapphire.

Niền bezel của đồng hồ được trang trí công phu bằng 24 viên kim cương baguette hình thang, đây là một chi tiết xuất sắc của chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ omega nữ chính hãng De Ville Central Tourbillon có giá trị cao một phần cũng do đây là phiên bản giới hạn chỉ tám chiếc. Bên hông của bộ vỏ được khắc số thứ tự.

Đồng hồ omega nữ chính hãng này hoạt động bằng bộ máy Co-Axial caliber 2635 tự động có khả năng dự trữ năng lượng đến 45 giờ. Được COSC công nhận chronometer cho mức độ chính xác, chiếc đồng hồ này đảm bảo khả năng kín nước đến 30 m.

Cùng với dây da cá sấu màu đen, niền đính kim cương và bộ máy lộ, Chiếc đồng hồ omega nữ chính hãng De Ville Central Tourbillon này sở hữu vẻ đẹp cổ điển và sang trọng bậc nhất, trở  thành một trong những chiếc đồng hồ có giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng tiền Việt.

Một món phụ kiện đắt đỏ với những tinh hoa của nghệ thuật chế tác, chiếc đồng hồ omega nữ chính hãng De Ville Central Tourbillon này hứa hẹn là một sản phẩm tồn tại lâu dài theo thời gian.