Trang chủ »

Căng da mặt không cần phẫu thuật là gì?

Căng da mặt không cần phẫu thuật là gì?
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:25:48)
Hiện nay, các chị em phụ nữ đang kháo nhau về các biện pháp căng da mặt để trẻ hóa làn da, cứu vãn tuổi thanh xuân cùng sắc đẹp. Các thẩm mỹ viện đua nhau quảng cáo các biện pháp căng da mặt bằng phương pháp nội soi hay mới đây một cải tiến mới là căng da mặt không cần phẫu thuật.

Vậy căng da mặt không cần phẫu thuật là gì?

Đây là phương pháp cải thiện làn da lão hóa một cách nhanh chóng, sẽ biến mất tình trạng nhăn nheo, chảy xệ của da mặt, trán hay vùng cổ lấy lại nét đẹp của thời trẻ. Hiện nay có nhiều cách căng da mặt không cần phẫu thuật, khác nhau ở công nghê nhưng chủ yếu là làm các cách : căng da mặt dùng chỉ sinh học, căng da mặt dùng chỉ vàng hay tiêm chất làm đầy da mặt.

Nguyên tắc chung của căng da mặt dùng chỉ sinh học hay chỉ vàng 24k là dùng chỉ đan linh hoạt để nâng các lớp da chảy xệ lên. Tùy vào từng không mặt mà có các cách đan khác nhau rồi sau đó kéo căng mô đệm dưới da giúp da săn chắc trở lại mà không làm tổn thương bất kỳ hệ thần kinh nào. Thời gian phục hồi nhanh chóng, an toàn.

Ở phương pháp căng da mặt bằng chất làm đầy thì có vẻ nhanh chóng hơn, các chuyên gia sẽ tiêm các chất thích hợp với da vào các vùng trung và hạ bì của da, dần lấp đầy làm da căng lại không còn các nếp nhăn hay sự chảy nhão của da. Các chuyên gia nghiên cứu các thành phần trong chất làm đầy đảm bảo an toàn sau khi tiêm với độ tương hợp cao với da.

Căng da mặt không cần phẫu thuật có nhiều ưu điểm là nhanh chóng lấy được nét tươi trẻ, săn chắc sau khi thực hiện, không phải đụng tới dao kéo, không gây ra các vết sẹo dưới da sau khi thực hiện thẩm mỹ. Thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật ngắn, an toàn và khả năng duy trì sự căng da ổn định trong một thời gian dài.

Tuy nhiên để duy trì bạn vẫn phải tuân thủ những lời khuyên và chỉ định của các chuyên gia sau khi làm thẩm mỹ căng da.