• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/80A 10KA BBD408041C Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/80A 10KA BBD408041C Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/80A 10KA BBD408041C Panasonic là sản phẩm thiết bị điện có các chi tiết thiết kế mang đến thiện cảm cho người sử dụng. Hiện đại, tiên tiến nhưng cũng rất đơn giản chính là những gì mà bạn có được khi lựa chọn sử dụng thiết bị điện này.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  Cầu dao tự động MCB 4P/80A 10KA BBD408041C Panasonic sử dụng dòng điện 80A nên nó thích hợp để sử dụng cho các mạch điện lớn hay nhỏ khác nhau trong cuộc sống.

2.  Đây là loại cầu dao tự động có 4 pha 4 tép liên kết nhau. Trong đó thì cầu dao có 3 pha là loại 3 cực và 1 pha là trung tính.

3.  Chất liệu nhựa trắng tinh tế kết hợp với các chi tiết thiết kế đẹp mắt và rất hiệu quả. Vì thế cho nên, người dùng không cần phải băn khoăn đến yếu tố thẩm mỹ khi lựa chọn nó cho mọi nhà.

4.  Ứng dụng chủ yếu của cầu dao tự động MCB 4P/80A 10KA BBD408041C Panasonic là các hệ thống mạch điện dân dụng hay văn phòng đều rất hợp lý.

5.  Với những người dùng am hiểu về việc lắp đặt thiết bị điện thì thiết kế của MCB cũng không hề làm khó họ. Đơn giản ngay từ các chi tiết lắp đặt cho đến sử dụng. Vì thế cho nên, lựa chọn sử dụng cầu dao tự động này sẽ luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Nguyên tắc hoạt động của cầu dao tự động MCB 4P/80A 10KA BBD408041C Panasonic rất đơn giản. Người dùng chỉ cần gạt thanh gạt là có thể điều chỉnh mọi thứ theo ý của mình.

2. Các tiếp điểm của MCB được bố trí rất hợp lý. Nó đủ để giúp cho thiết bị nhảy nhanh chóng khi phát hiện sự cố mà không làm hao mòn tiếp điểm. Từ đó mang đến hiệu quả cao trong việc giữ được độ bền lâu dài cho sản phẩm.

3. Cung cấp một dòng điện ổn định trong mạch điện cũng là ưu điểm của cầu dao tự động MCB 4P/80A 10KA BBD408041C Panasonic. Nó không làm rò rỉ điện năng nên khi sử dụng sẽ không làm hao phí nguồn điện sử dụng.

4. Nếu lựa chọn thiết bị điện Panasonic thì người dùng sẽ tiết kiệm được hơn 40% điện năng tiêu thụ so với trước đây. Con số này không hề nhỏ để có thể giúp cho người dùng tiết kiệm được các chi phí tiền điện cao nhất hàng tháng.

5. Nếu so với các thiết bị điện cùng loại trên thị trường thì rõ ràng MCB này có sự vượt trội hơn hẳn khi ứng dụng vào thực tế vì nó được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn Nhật Bản tiên tiến nhất.

Với sản phẩm cầu dao tự động MCB 4P/80A 10KA BBD408041C Panasonic và các thiết bị điện khác được phân phối tại công ty Hoàng Phát Lighting thì chúng tôi chắc chắn là mọi khách hàng đều hài lòng với những gì mà mình có được. Không chỉ đơn thuần là thiết bị có chất lượng tốt mà còn là các tính năng sử dụng rất tiện lợi và đảm bảo một mức giá đầy ưu đãi.