• Chia sẻ
  • Chất lượng của nôi Việt như thế nào?

Chất lượng của nôi Việt như thế nào?

Chất lượng của nôi Việt vẫn đang là dấu hỏi lớn được không ít người đặt ra ở thời điểm hiện tại. Dù đã có nhiều sản phẩm phố biến trên thị trường, thế nhưng người ta vẫn rất cân nhắc trước khi mua nôi đến từ các thương hiệu trong nước.

Việt Nam là một quốc gia chỉ mới bắt đầu đi vào phát triển thời gian cách đây không lâu, một số lĩnh vực sản xuất mới cũng bắt đầu được ra đời từ đây. Do chưa có lịch sử hoạt động lâu dài, bởi vậy mà nhiều mặt hàng mang thương hiệu Việt vẫn còn bị nghi ngờ rất lớn về chất lượng, phần nào đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các doanh nghiệp.

Một vài doanh nghiệp sản xuất nôi em bé ở nước ta cũng mới hình thành cách nay không lâu, tuy vậy số lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường chiếm một con số không nhỏ, rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại nữa là khác. Chính điều này đã phần nào giúp mặt hàng nôi Việt được quản bá rộng rãi, tiếp cận tốt với người tiêu dùng trong nước.

Xét về thương hiệu và mức độ nổi tiếng, có thể các hãng nôi em bé của Việt Nam chưa thể sánh kịp những cái tên đến từ các quốc gia khác, thế nhưng điều đó không thể nói rằng chất lượng của các sản phẩm có nguồn gốc trong nước lại không tốt. Hơn thế nữa, theo nhận định của nhiều người dùng đi trước, chất lượng nôi Việt hoàn toàn tốt.

Bên cạnh các thương hiệu lớn đến từ các nước như Ý, Mỹ, thì vẫn có một vài hãng nôi của nước ta cũng khá nổi tiếng, được không ít người dùng ưa chuộng và tin dùng, nổi bật nhất vẫn là Vinanoi và Autotu. Rất dễ bắt gặp các sản phẩm đến từ hai đơn vị này đang có mặt ở các cửa hàng kinh doanh nôi bên ngoài thị trường.

Bạn là một người thích dùng hàng Việt bởi giá thành khá rẻ hơn hàng nhập ngoài, vậy thì lúc này bạn cứ yên tâm mà tìm mua nôi do các hãng trong nước sản xuất, chắc chắn chất lượng sản phẩm mà bạn nhìn thấy sẽ không làm bạn phải thất vọng chút nào trong tầm giá được đưa ra.