• Làm đẹp
  • Chi phí cho dịch vụ lăn kim có đắt không?

Chi phí cho dịch vụ lăn kim có đắt không?

Với những ai đang có nguồn tài chính còn eo hẹp, chưa đủ tự tin để tìm đến với dịch vụ lăn kim tại các trung tâm thẩm mỹ, vấn đề mà họ quan tâm nhiều nhất ngay lúc này là chi phí có đắt hay không.

Chi phí cho dịch vụ lăn kim có đắt không?

Ngày càng có nhiều người tin tưởng và lựa chọn phương pháp lăn kim tại các trung tâm thẩm mỹ đang hoạt động trên thị trường. Dù biết là hiệu quả mà phương pháp này mang đến rất tốt, điều trị có kết quả tốt các triệu chứng xuất hiện trên da. Tuy nhiên, rào cản lớn làm nhiều người khóa tìm đến với nó là vấn đề chi phí.

Thực tế nếu nói về chi phí của dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ hay các dịch vụ điều trị khác, chi phí của nó là không thấp, nhưng cũng không phải là quá cao. Còn tùy vào từng trường hợp ở người cần điều trị là nặng hay nhẹ mà sẽ có sự tốn kém chi phí khác nhau. Tuy vậy, với kết quả tốt mà dịch vụ này mang lại thì chi phí bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Hiện tại, chi phí cho một lần lăn kim trong khoảng 3-5 triệu đồng, tùy vào từng đơn vị điều trị. Nhưng với những ai đang lo lắng về chi phí, tại sao lại không tìm đến các đơn vị đang có những chính sách ưu đãi về giá, từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng không nhỏ về kinh tế.