Trang chủ » Góc chia sẻ thư giãn
 • Đèn led Philips và những lợi ích tuyệt vời

  Đèn led Philips và những lợi ích tuyệt vời

  Với nhiều gia đình, sở hữu một chiếc đèn phù hợp với không gian và cho hiệu quả chiếu sáng cao là điều họ luôn mong mỏi. Vì thế, không ngạc nhiên khi có nhiều người chọn đèn led Philips cho ngôi nhà của họ.
 • Đèn led Philips thiết bị chiếu sáng cho tương lai

  Đèn led Philips thiết bị chiếu sáng cho tương lai

  Tương lai không xa chúng ta sẽ đối mặt với tình trạng cạn kiệt nguồn nhiên liệu tự nhiên cho việc thắp sáng như than đá, dầu mỏ…nên việc sử dụng ánh sáng từ đèn led Philips như một giái pháp hữu hiệu và mang tầm vĩ mô.
 • Tại sao nên dùng đèn led Philips

  Tại sao nên dùng đèn led Philips

  Đèn led Philips hiện nay là một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay với những tính năng vượt trội, đèn nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm...
 • Máng đèn led Philips T5 1m2 Essential BN068C 14W

  Máng đèn led Philips T5 1m2 Essential BN068C 14W

  Nhiệm vụ mà đèn led Philips có trách nhiệm thực hiện trong đời sống con người đó là cung cấp nguồn ánh sáng hiệu quả cho không gian mà bạn muốn lắp đặt thiết bị này.
 • Tầm quan trọng của đèn led Philips trong quảng cáo

  Tầm quan trọng của đèn led Philips trong quảng cáo

  Quảng cáo sản phẩm giờ đây đã trở thành một ngành nghề phổ biến và đi kèm các hoạt đông marketing, kinh doanh. Để bổ trợ cho mục đích quảng cáo không thể thiếu các thiết bị chiếu sáng hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao như...
 • Đèn Led Philips 9W MyVision ứng dụng thành công công nghệ chip led

  Đèn Led Philips 9W MyVision ứng dụng thành công công nghệ chip led

  Hiện nay, công nghệ chip led cao cấp đang dần được thay thế bởi các công nghệ chiếu sáng truyền thống trước đây như đèn sợi đốt và đèn halegen, đem lại nhiều hiệu quả chiếu sáng và tiêu dùng. Chính vì vậy ứng dụng công nghệ...
 • Đèn led Philips cảm ứng thông minh

  Đèn led Philips cảm ứng thông minh

  Ánh sáng giờ đây được điều chỉnh như thế nào hoàn toàn nằm trong tay bạn, chỉ cần sở hữu đèn led Philips cảm ứng. Đây là một loại đèn thiên biến vạn hóa, là thiết bị thông minh của thời đại.
 • Bóng đèn led Philips công suất 7W

  Bóng đèn led Philips công suất 7W

  Bóng đèn Led Spotlight 7W Philips Master có công suất 7W, khả năng hoạt động mạnh mẽ, có thể làm việc liện tục trong nhiều giờ liền, đảm bảo mang đến sự hà lòng về hiệu suất hoạt động, phục vụ cho người tiêu dùng. Còn chần...
 • Bóng đèn led Philips 0m6 10W hoạt động chiếu sáng hiệu quả

  Bóng đèn led Philips 0m6 10W hoạt động chiếu sáng hiệu quả

  Nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao và hiện đại ngày nay, Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm mới đó là Bóng đèn led tuýp Philips 0m6 10W Essential với chất lượng ánh sáng, trung thực và tự nhiên chắc chắn sẽ làm hài lòng...
 • Bóng đèn Led Philips cho ánh sáng trung thực, rõ nét

  Bóng đèn Led Philips cho ánh sáng trung thực, rõ nét

  Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 Philips được lắp đặt ở nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau không chỉ vì kiểu sáng hiện đại, trang nhã mà còn bởi khả năng tiết kiệm năng lượng vượt bậc so với các loại đèn thông thường.
 • Thuốc diệt côn trùng an toàn

  Thuốc diệt côn trùng an toàn

  Giữa một rừng thuốc diệt côn trùng trên thị trường hiện nay, làm thế nào để tìm được loại thuốc diệt côn trùng vừa mang lại hiệu quả mà vẫn an toàn cho sức khỏe con người? Và chúng ta phải tìm mua chúng tại đâu?
 • Diệt côn trùng trong nhà

  Diệt côn trùng trong nhà

  Gián, mối, kiến, ruồi, muỗi, rệp, bọ xít,... luôn là mối nguy hiểm rình rập trong ngôi nhà của bạn. Ngoài việc phá hoại một số vật dụng trong gia đình, gây ra những mùi hôi khó chịu, chúng còn có thể mang một số mầm bệnh nguy...
 • Nỗi lòng nhà văn là nạn nhân quảng cáo truyền hình

  Nỗi lòng nhà văn là nạn nhân quảng cáo truyền hình

  Tin quảng cáo, một nhà văn mua thiết bị diệt côn trùng bằng sóng siêu âm và điện từ mang tên Pest Reject của Best Buy. Sau một tháng, côn trùng vẫn đầy nhà, chỉ có lòng tin của nhà văn là bị giễu cợt.
 • Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ

  Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ

  Dịch vụ diệt côn trùng là một trong những nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người trong cuộc sống. Bên cạnh những loài côn trùng mang lại lợi ích luôn tồn tại không ít loài côn trùng gây hại, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và...
 • Thuốc diệt chuột Storm hiệu quả

  Thuốc diệt chuột Storm hiệu quả

  Sử dụng keo dính chuột, bẫy chuột, nuôi mèo hay thuốc diệt chuột đều là những phương pháp diệt chuột khá phổ biến hiện nay. Liệu bạn có thể tự tìm cho mình một biện pháp diệt chuột thích hợp nhất?
 • Bán hộp nhử mối

  Bán hộp nhử mối

  Kính thưa quý khách, sau hơn 1 năm nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế, các chuyên viên nghiên cứu côn trùng, mối mọt thuộc Công ty T&C đã cho ra đời sản phẩm hộp nhử mối, một trong những biện pháp diệt mối thông dụng hiện nay.
 • Thuốc diệt chuột Racumin giành cho nông dân

  Thuốc diệt chuột Racumin giành cho nông dân

  Racumin là thuốc diệt chuột thế hệ mới giành cho bà con nông dân với khả năng diệt chuột cao, hiệu quả đối với những loài chuột cứng đầu hay lì đòn nhất mà bạn từng biết.
 • Một số lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối

  Một số lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối

  Nhằm thoát khỏi sự đe dọa và những tổn thất nặng nề do loài mối gây ra, một bộ phận lớn người tiêu dùng đã tìm đến các loại thuốc diệt mối, với mong muốn mang lại cuộc sống bình yên và tránh xa loài côn trùng gây hại này.
 • Các loại thuốc diệt muỗi trên thị trường

  Các loại thuốc diệt muỗi trên thị trường

  Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp để diệt muỗi. Tuy nhiên, hiệu quả của các phương pháp này là khác nhau. Sử dụng thuốc diệt muỗi là phương pháp đem lại hiệu quả nhất mà mọi gia đình đều mong muốn. Nhưng mọi người lại...
 • Đặc điểm của phương thức vận tải đường biển

  Đặc điểm của phương thức vận tải đường biển

  Trong vận chuyển hàng hóa hiện nay, vận tải đường biển đã không còn lạ lẫm gì nữa với nhiều người. Cũng nhìn vào những đặc điểm của phương thức này để hiểu hơn về nó nhé.