• Hỏi đáp
  • Chia sẻ cơ hội gia tăng thu nhập từ lập trình game

Chia sẻ cơ hội gia tăng thu nhập từ lập trình game

Sau hơn 1 năm đồng hành và phát triển, để vinh danh các thành viên đã có đóng góp lớn với vai trò là người xuất bản, mới đây Amobi – nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trên di động đã tổ chức sự kiện offline tại Hà Nội.

Anh Nguyễn Đức Hùng giới thiệu một số lợi thế dành cho các lập trình viên khi tham gia vào mạng quảng cáo Amobi
Thay mặt đội phát triển dự án, anh Nguyễn Đức Hùng đã giới thiệu một số lợi thế dành cho các lập trình viên khi tham gia vào mạng quảng cáo Amobi hay những cách thức để tối ưu hóa doanh thu với Amobi. Đặc biệt ở buổi offline này, anh Hùng đã chia sẻ các hình thức hợp tác mới với Amobi, đó là hệ thống pub và cafe 24h. Đây là hai dự án được Amobi đầu tư công phu từ đầu năm nay và rất mong được sự hợp tác của các bạn trẻ muốn kiếm thêm thu nhập.
Bạn Đức Nam - sinh viên năm 4 đại học Bách khoa, là một trong top 5 người sản xuất có doanh thu cao nhất tại Amobi, chia sẻ: “Mình có niềm đam mê với game, tuy nhiên trước đây sản phẩm của mình ra đời, mình không biết làm thế nào để đưa sản phẩm tới khách hàng. Hơn 1 năm nay, sau khi tham gia vào mạng quảng cáo di động Amobi, các sản phẩm của mình đã được đông đảo người chơi. Mình cũng nhận được 1 khoản thu nhập kha khá, giúp trang trải cuộc sống và đầu tư vào niềm đam mê của mình”.
Được biết, sau buổi offline thành công tại Hà Nội, Amobi sẽ tiếp tục tổ chức offline tại TP HCM để giao lưu với các bạn lập trình trong khu vực phía Nam.