• Làm đẹp
  • Chia sẽ kinh nghiệm tắm trắng toàn thân

Chia sẽ kinh nghiệm tắm trắng toàn thân

Trong xã hội ngày càng hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng cao. Trước đây chỉ cần có cái ăn cái mặc là đủ, còn ngày nay, ăn ngon còn phải mặc đẹp. Mặc đẹp ở đây không phải chỉ nói đến trang phục, mà còn nói đến làn da. Da trắng khiến các nàng tự tin tỏa sáng. Vì lẻ đó mà không ít chị em phụ nữ đã tìm đến các spa để tắm trắng. Sau đây là một số kinh nghiệm mà các chị đã chia sẽ.

Chia sẽ kinh nghiệm tắm trắng toàn thân

 

Nếu bàn đến tắm trắng toàn thân thì không biết bao nhiêu là đủ. Tắm như thế nào mới đúng cách? Bao lâu thì tắm trắng lại? Tắm xong có ảnh hưởng xấu đến da không? Có nên tắm trắng ở nhà hay không? vân vân và vân vân. Lúc quyết định tắm trắng, mình cũng rất lo lắng, có hàng ngàn câu hỏi đặt ra như thế trong đầu. Và mình quyết định tham khảo ý kiến từ đàn chị từng  trải.

Theo như các chị chia sẽ thì tắm trắng thật sự là một quá trình rất gian truân. Không phải tắm xong ngày một ngày hai là trắng được. Nếu thật sự có một loại kem tắm trắng nào như vậy thì lời khuyên chân thành của các chị đấy là đừng bao giờ sử dụng nó. Vì sao? Ai cũng biết rằng trong kem tắm trắng nào cũng có các thành phần tẩy trắng, nếu bạn sử dụng những loại kem tắm trắng cấp tốc thì rất độc hại. Da của bạn ban đầu chắn chắn sẽ rất trắng nhưng do có chất tẩy trắng cực mạnh sẽ làm cho da của bạn mỏng hơn, và quá trình lão hóa sẽ nhanh hơn so với da bình thường. Đó chính là cái giá phải trả cho việc tắm trắng cấp tốc. Vì vậy, nếu bạn muốn tắm trắng toàn thân an toàn thì đừng bao giờ hi vọng làn da mình sẽ trắng lên trong một tuần.

Ngoài ra, bạn cũng không nên lạm dụng các sản phẩm này quá nhiều. Mọi người thường có quan niệm sai lầm rằng tắm trắng càng nhiều thì da mình càng trắng lên. Thực tế thì không phải như vậy đâu ạ, nếu bạn tắm trắng quá nhiều sẽ làm da bị  chay sạn, cuối cùng là thoái hóa da.Thêm nữa là mấy chị cũng khuyên đối với những bạn muốn làm trắng da toàn thân tại nhà. Hiện nay trên thị trường có không biết bao nhiêu là kem tắm trắng. Loại thường, loại trung, loại tốt,.. Nếu bạn thật sự muốn trắng da thì nên lấy loại trung hoặc tốt. Vì những loại này sẽ làm không ăn mòn da mà chỉ tấy trắng từ bên trong.