Trang chủ » Chiêm ngưỡng đồng hồ nam omega sapphire của thế vận hội 2016

Chiêm ngưỡng đồng hồ nam omega sapphire của thế vận hội 2016

(Ngày đăng: 20-01-2016 17:07:20)
Đồng hồ nam omega sapphire phiên bản đặc biệt của Speedmaster Mark II đã được Omega cho ra mắt để chào đó thế vận hội mùa hè diễn ra tại Nam Phi năm tới.

Mối quan hệ đặc biệt giữa Omega và Thế vận hội Olympic đã có chiều dài lịch sử gần cả một thế kỷ. Năm 1932 Omega đã cung cấp cho thế vận hội mùa hè Los Angeles 30 chiếc máy ghi thời gian với độ chính xác bất ngờ. Kể từ đó, Omega trở thành nhà sản xuất độc quyền các thiết bị tính thời gian cho thế vận hội Olympic. Do đó, Omega đã  tung ra sản phẩm đồng hồ đeo tay nam omega sapphire kế thừa tinh hoa của Speedmaster Mark II, sản phẩm dành riêng cho thế vận hội mùa hè 2016 diễn ra tại Nam Phi sắp tới có tên gọi là Rio 2016.

Đồng hồ nam omega sapphire Rio 2016 có thiết kế mang nét truyền thống của Omega với mặt quay số màu đen làm nổi bật lên các chi tiết điểm giờ, kim đồng hồ màu trắng bạc đầy thanh lịch. Bên trong đồng hồ có thêm 3 đồng hồ phụ được làm bằng 3 chất liệu vàng, bạc và đồng tượng trưng cho 3 giải cao nhất trong thế vận hội được trao cho các vận động viên.

Viền, dây và vỏ đồng hồ nam omega sapphire được làm hoàn toàn từ thép không gỉ sáng bóng và sang trọng. Đồng hồ trang bị kính sapphire chống nước, chống chói và chống trầy xước cực kì an toàn. Bên dưới đồng hồ có logo của Olympic được chạm khắc tinh xảo, đẹp mắt. Điều đặc biệt chính là sản phẩm này sẽ được đạt bên trong một chiếc hộp đặc biệt.

Phiên bản đặc biệt này sẽ được Omega bán với giá 6.500 USD/chiếc, tuy nhiên đồng hồ nam omega sapphire chỉ được sản xuất từ khi ra mắt cho đến năm 2016. Do đó nếu muốn sở hữu sản phẩm này, các quý ông phải thật nhanh tay lên.