• Chia sẻ
  • Chính mùi thơm của thuốc diệt chuột biorat làm cho chuột ăn phải ghiền

Chính mùi thơm của thuốc diệt chuột biorat làm cho chuột ăn phải ghiền

Chuột là loài phá hoại ai cũng muốn tiêu diệt chúng, nhưng với các loại thuốc thông thường thì không dễ dàng tiêu diệt được chúng, đa phần các thuốc diệt chuột thường chứa các thành phần hóa học.

 

Nên chuột rất dễ phá hiện, bởi mùi của các thuốc diệt chuột thì rất khó chịu, nếu như mọi người đã từng dùng thuốc diệt chuột thì biết với màu sắc đa dạng, thành phần chứa những hóa chất độc hại  mạnh mới có thể tiêu diệt chúng.

Đối với thuốc diệt chuột độc hại như vậy nay chỉ diệt chuột mà các vật nuôi khác cũng không tránh khỏi. Trong quá trình đặt thuốc đầu tiên thì chuột có khi sẽ không phân biệt được. Cho nên lần đầu bạn đặt thì có số lượng chuột ăn trung bình, còn lần hai trở về sau thì thuốc vẫn còn nguyên.

Nhưng những thú cưng của mình thì rất thích, khi ăn phải thuốc đó đa phần hết 97% là không thoát khỏi đường chết. Nên việc đặt này đa phần là lỗ, vì không hại được chuột mà đa phần là vật nuôi của chúng ta thôi.

Cho nên việc từ bỏ đặt thuốc là do nguyên nhân chủ yếu đó. Còn đối với thuốc diệt chuột biorat thì bạn và mình yên tâm về ảnh hưởng của thuốc, vì thuốc không gây ảnh hưởng đến người sử dụng và vật nuôi khác.

 Thuốc diệt chuột biorat được sản theo công nghệ vi sinh hiện đại, bằng lúa hấp, cho nên có mùi thơm hấp dẫn thu hút chuột,  dù đã có những con ăn trước nhưng những con sau vẫn ăn vì mùi thơm của thuốc không làm cho chuột cưỡng lại được.

Vì thuốc diệt chuột biorat có mùi thơm hấp dẫn như vậy không chỉ chuột mà những vật nuôi khác trong gia đình chúng ta cũng sẽ ăn bất chấp mà thôi. Nhưng khi dùng thuốc diệt chuột biorat thì bạn không cần phải lo.

Thuốc chỉ gây hại cho chuột  vì khi chúng ăn phải sẽ bị sốt thương hàn, và trong 3 ngày trở đi thì càng nặng và chết. Còn nếu các thú cưng chúng ta ăn phải thì sức đề kháng chúng mạnh, vi khuẩn không thể làm cho vật nuôi bệnh như chuột. Do thành phần thuốc không độc hại như các thuốc nên bạn hãy yên tâm nhé!.