Trang chủ »

Chọn đèn pha led hoàn hảo cho mọi nhu cầu chiếu sáng

Chọn đèn pha led hoàn hảo cho mọi nhu cầu chiếu sáng
(Ngày đăng: 25-12-2018 16:11:42)
Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng hiện đại và quan trọng đối với bất cứ không gian nào.

Loại đèn này được xem là xu hướng chiếu sáng của tương lai và được ứng dụng cho nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại đèn phù hợp với nhu cầu của mình.

 

chọn đèn pha Led hoàn hảo cho mọi chiếu sáng

 

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn đèn là phải nắm được thông số kỹ thuật và đặc trưng sử dụng của loại đèn đó để có thể tận dụng hết những ưu điểm của chúng.

Đèn pha led là loại đèn led ứng dụng công nghệ tiên tiến, 2 bộ phận quan trọng nhất của đèn là chip led điều khiển và bo mạch điện tử. Bạn nên quan tâm đến 2 bộ phận này vì chúng quyết định đến tuổi thọ của đèn.

Đèn pha led không chỉ được đánh giá cao về tuổi thọ (lên đến 50.000 giờ) mà còn được ưa chuộng nhờ ánh sáng cường độ cao, cho nguồn sáng đều, liên tục và diện tích chiếu sáng rộng.

Đèn pha led còn không thải ra CO2 gây hại cho con người và môi trường. Đây còn là một loại đèn tiết kiệm điện rất đáng kể.

Đèn pha led được chế tạo từ những loại vật liệu bền và nhẹ, thêm một lớp bảo vệ chống thấm, chống bụi giúp nâng cao tuổi thọ của đèn và giúp đèn chịu được những áp lực cao từ môi trường nóng ẩm của nước ta.

Loại đèn này có kiểu dáng đa dạng, trọng lượng không quá lớn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, đảm bảo tính thẩm mĩ cao.

Nhờ đó mà loại đèn này được ứng dụng trong hệ thống chiếu sáng của nhiều không gian rộng, thoáng như công viên, đèn đường, trang trí sân vườn, nhà hàng, khách sạn…

Đèn vừa đáp ứng tiêu chí chiếu sáng với ánh sáng nhẹ dịu cho mắt, lại thỏa mãn cả tiêu chí thẩm mĩ cho những khu vực đòi hỏi tính sang trọng, hiện đại.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com