• Chia sẻ
  • Chọn loại bàn ghế gỗ nào là tốt nhất

Chọn loại bàn ghế gỗ nào là tốt nhất

Chọn loại bàn ghế gỗ nào là tốt nhất Tất nhiên là bạn sẽ mất một khoản chi phí nho nhỏ cho việc này nhưng bù lại thì bạn sẽ vẫn có thể chơi những món ban ghe go này thêm nhiều năm nữa.

Chúng ta nên Tránh cho ban ghe go tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Chúng ta Hãy nhớ quy tắc bất di bất dịch này vì ánh nắng phát ra trực tiếp từ mặt trời không có lợi cho bất kỳ một loại đồ gỗ nội thất nào như bàn ghế gỗ phòng khách. Vậy nên, Quý vị cần bảo quản các sản phẩm này tại những nơi ánh nắng mặt trời không chiếu vào được để không bị tác động bởi tia cực tím (UV). Nếu cần thiết thì bạn hãy lắp thêm rèm cửa nhé.
 
Chúng ta Đừng coi thường nhiệt độ và độ ẩm
 
Các loại Gỗ là một trong những nguyên liệu có khả năng hút ẩm tốt nên việc bạn để những sản phẩm này ở những nơi nhiều hơi nước ẩm ướt cũng sẽ khiến sản phẩm nhanh bị mục hơn rất nhiều.

Chưa dừng lại ở đó nhiệt độ phòng chứa quá nóng hoặc quá lạnh cũng có thể ảnh hưởng đến lớp sơn bề mặt và chất lượng gỗ bên trong của sản phẩm. Lời khuyên của chúng tôi là nên để sử dụng bàn ghế gỗ nội thất tại những nơi khô ráo, thoáng mát và có nhiệt độ thích hợp (từ 20 – 37 độ C).

Chúng ta Đánh bóng bàn ghế gỗ nội thất từ 1 đến 2 lần/năm
 
Công việc đánh bóng là một việc làm cần thiết để đảm bao cho sản phẩm bàn ghế gỗ luôn bền đẹp như mới theo thời gian. Vì thế Về cơ bản thì Quý vị hoàn toàn có thể tự làm việc này nếu có thể. Nhưng theo An Phúc thì các bạn nên thuê các dịch vụ bảo trì nội thất chuyên nghiệp có sẵn. Tất nhiên là bạn sẽ mất một khoản chi phí nho nhỏ cho việc này nhưng bù lại thì bạn sẽ vẫn có thể chơi những món bàn ghế gỗ này thêm nhiều năm nữa.
 
6. Chúng ta Đừng bỏ quan các nguyên vật liệu tự nhiên khi chăm sóc bàn ghế gỗ

Thông thường Nhiều khi việc sử dụng các chất tẩy rửa và làm sạch có thành phần hóa học không thực sự làm nhiều người quan tâm. Thật vậy Đa phần chúng ta sợ những phản ứng phụ sẽ có thể xảy ra nếu không được tư vấn kỹ càng. Vì thế thay vì sử dụng các loại hóa chất này thì Quý khách hàng có thể dùng một số liệu pháp từ thiên nhiên sau của An Phúc :

- Dùng dấm trắng: Hòa 1 thìa dấm trong 1 ca nước rồi tiến hành lau chùi ban ghe go.

- Dùng bã chè: Cho bà chè vào chậu rồi cho một chút nước. Sau đó dùng nước này lau bàn ghế gỗ cũng rất tốt.
- Tạo hỗn hợp để lau chùi theo công thứ 1 thìa dầu chanh (lemon oil) trộn với 3 thìa dàu oliu (olive oil) sau đó đánh bóng bàn ghế gỗ.

Thêm thoogn tin tham khảo về trang trí nội thất như sau