• Doanh nghiệp
  • Chọn lựa ổn áp Lioa phù hợp với gia đình

Chọn lựa ổn áp Lioa phù hợp với gia đình

Độ khi bạn mua một ổn áp Lioa mà cũng chưa hiểu được rằng nó đã đủ cho nhu cầu của mình chưa hay là đã dư quá rồi.

Vấn đề lựa chọn ổn áp Lioa phù hợp với gia đình mình thì bạn có thể nhờ đến chuyên viên tư vấn hoặc có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn, điều chúng tôi muốn nói đến ở đây là khi sử dụng thiết bị điện nào bạn cũng cần hiểu về nó một tí để có thể điều chỉnh thích hợp.

Với một ổn áp Lioa có thể đủ trong thời gian này nhưng khi bạn mua sắm thêm cho gia đình sự gia tăng điện áp sẽ xảy ra và nhiều vấn đề khác nữa nên tốt nhất là chúng ta nên tự biết mình cần làm gì là tốt nhất.

Nên mua loại ổn áp lioa nào cho một gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) có những loại thiết bị điện như 1 tủ lạnh , 2 điều hòa không khí 9BTU, 1 máy bơm nước 500W, 1 máy giặt 5kg, 1 bình đun siêu tốc, 4 quạt điện công suất 50W, 1 nồi cơm điện 800W, 2 cái tivi ,1 bàn ủi, 1 bình nóng lạnh 15L,  đèn chiếu sáng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn tham khảo để có thể chọn cho gia đình một chiếc ổn áp phù hợp nhất.

Trước hết, bạn cần xác định là bạn mua ổn áp dùng chung cho tất cả thiết bị điện của gia đình, hay chỉ dùng cho một vài thiết bị điện cần thiết thôi. Nếu muốn dùng cho thiết bị điện nào thì bạn chỉ cần tính cho những thiết bị đó thôi.
Sau khi xác định được công suất và dải điện áp thích hợp,bạn nhấp vào các danh mục sản phẩm đầu website để xem hình ảnh, thông số kĩ thuật, giá cả các mẫu ổn áp lioa. Khi chọn ổn áp lioa thì bạn cần xác định 2 vấn đề đó là dải điện áp và công suất cần mua. Dải điện áp lioa có 3 dạng cơ bản: mẫu DRI (50V-250V), mẫu DRII(90V-250V), mẫu SH(130V-250V). Xem sự khác nhau giữa ổn áp lioa SH, DRI, DRII để phân biệt sự khác giữa các loại sản phẩm.

on-ap-lioa

Việc lại còn lại là xác định công suất, để xác định được công suất ổn áp lioa cần mua, bạn phải xác định công suất của các thiết bị điện đang sử dụng trong gia đình của bạn. Làm sao để xác định được công suất của đồ điện trong gia đình bạn, hầu hết tất cả các sản phẩm trong gia đình bạn đều có ghi công suất trên vỏ sản phẩm. Hoặc bạn có thể tham khảo công suất của các thiết bị điện cơ bản trong bài tư vấn chọn ổn áp lioa cho gia đình và văn phòng.

Để xác định được công suất cuối cùng của ổn áp lioa cần mua, bạn lấy tổng công suất của tất cả các thiết bị điện vừa tính nhân với 25%.

Vậy ổn áp cần dùng cho gia đình trên có công suất là: 7100x25% = 9500 W.

Bạn chọn loại ổn áp lioa nào trên 9500W là có thể sử dụng cho cả gia đình được. Nếu muốn sử dụng cho 1 vài thiết bị điện cần thiết thì cách tính vẫn như trên, nhưng chỉ tính công suất cho những thiết bị đó thôi.

Mong rằng bạn sẽ hiểu được nên chọn ổn áp Lioa nào thích hợp cho gia đình mình.