Trang chủ »

Chữa trị sẹo rỗ bằng mới an toàn và hiệu quả cao

Chữa trị sẹo rỗ bằng mới an toàn và hiệu quả cao
(Ngày đăng: 03-03-2018 13:44:53)
Chào Thẩm mỹ viện QV! chữa trị sẹo rỗ bằng mỡ tự thân chi phí là bao nhiêu? mong bên thẩm mỹ viện tư vấn và giúp đỡ em chữa trị sẹo rỗ (Minh Khanh – Hà Nam)
tri seo ro
Chữa trị sẹo rỗ bằng mới an toàn và hiệu quả cao
TRẢ LỜI:
 
Minh Khanh thân mến!
 
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
 
Sẹo rỗ hình thành do nhiều nguyên nhân như bị mụn, muỗi đốt, kiến cắn hay bị thủy đậu từ ngày nhỏ. Những vết sẹo rỗ này về cơ bản không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, 100% những người bị sẹo đều mong muốn chữa trị sẹo rỗ này để sở hữu làn da đẹp mịn màng.
 
Có rất nhiều cách chữa sẹo rỗ như dùng kem trị sẹo, đắp mặt nạ tinh chất tự nhiên. Tuy nhiên, với cách này, phải thực hiện trong thời gian mới có thể cải thiện phần nào sẹo thâm. Vì vậy, đây không phải là sự lựa chọn tối ưu cho những người bị sẹo.
 
Cấy mỡ tự thân giải pháp đẩy lùi sẹo rỗ hiệu quả
 
Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ hiện đại giúp trị sẹo rỗ hiệu quả và an toàn hơn. Trong đó, phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy sẹo được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi phương pháp này không chỉ giúp khắc phục triệt để tình trạng sẹo rỗ mà còn giúp tái tạo da vùng sẹo căng phẳng mịn màng như ý.
 
Với phương pháp chữa trị sẹo rỗ bằng mỡ tự thân, bạn nên trực tiếp tới QV để được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng vùng sẹo và xác định được vùng mỡ thừa cần lấy giúp mang lại kết quả cao sau điều trị. Tiếp theo, bác sĩ sẽ giúp bạn làm sạch da vùng lấy mỡ gây tê và lấy một lượng mỡ vừa đủ để cấy vào vùng sẹo mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới vùng lân cận. Lượng mỡ được lấy ra được bác sĩ quay ly tâm loại bỏ hoàn toàn tạp chất giữ lại tế bào mỡ nguyên chất khỏe mạnh giúp dễ dàng phát triển ở vùng cấy sẹo.  Cuối cùng, bác sĩ sẽ cấy lượng mỡ này trực tiếp vào da vùng sẹo thông qua một mũi kim siêu nhỏ nên không gây đau, không để lại sẹo, giúp sẹo rỗ nhanh chóng được đầy lên.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chữa lành sẹo hiệu quả bằng cấy mỡ tự thân, bạn nên trực tiếp tới QV để thăm khám và tư vấn miễn phí.