• Chia sẻ
  • Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Singapore mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Singapore mất bao lâu?

Bạn có nhu cầu muốn chuyển phát nhanh hàng hóa đến cho người thân và bạn bè ở Singapore nhưng không biết thời gian cụ thể hàng đến tay người nhận.

Điều này bạn hoàn toàn yên tâm vì với tính ưu việt về mặt thời gian thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được chuyển đến tay người nhận một cách nhanh nhất. Thông thường thì với một khoảng cách xa như từ Việt Nam đến Singapore mà hàng hóa được chuyển phát nhanh bằng đường hàng không thì chỉ mất khoảng 4 đến 6 ngày là bạn có thể nhận được hàng. Nếu hàng hóa của bạn được vận chuyển đường biển thì sẽ lâu hơn 6 đến 8 ngày. Bởi vì đường biển thì phải qua nhiều khâu trung gian nhận chuyển hàng ở cảng rồi chuyển qua đường bộ, chưa kể việc phải làm thủ tục hải quan phúc tạp cộng với địa chỉ người nhận ở xa cảng biển thì càng phải mất thời gian hơn. Đó là chưa tính đến việc gặp phải một số rủi ro ngoài ý muốn như thời tiết xấu thì vấn đề thời gian có thể bị chậm trễ một vài ngày.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu như bạn có nhu cầu muốn chuyển phát nhanh đi Singapore thì bạn chỉ cần gọi điện thoại đến công ty cung cấp dịch vụ là bạn sẽ được nhân viên công ty tư vấn kỹ lưỡng về thời gian bạn có thể nhận được hàng tùy thuộc vào hàng hóa bạn gửi được vận chuyển bằng phương tiện gì và địa chỉ cụ thể người nhận. Đương nhiên là dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đến tay người nhận nhanh nhất có thể. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian, còn nếu như bạn băn khoăn về vấn đề mức phí thì cũng là điều dễ hiểu nhưng bạn yên tâm, mức phí dịch vụ cũng sẽ được tư vấn cụ thể cho bạn khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Điều bạn quan tâm là chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ trên thị trường hiện nay để đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đạt được ở mức cao nhất.