Trang chủ »

Có khoảng 200 triệu thì mua máy gặt đập nào là tốt?

Có khoảng 200 triệu thì mua máy gặt đập nào là tốt?
(Ngày đăng: 30-09-2016 15:37:12)
Chỉ với số tiền ít ỏi khi nói tới việc mua máy gặt đập như 200 triệu đồng, sẽ rất khó để mọi người chọn mua được một mẫu sản phẩm như mong muốn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa sẽ không mua được một chiếc máy cho nhu cầu đang cần.

Có khoảng 200 triệu thì mua máy gặt đập nào là tốt?

Giá bán của một chiếc máy gặt đập liên hợp Kubota trên thị trường vài trăm triệu là chuyện thường, đó là con số hoàn toàn xứng đáng với những gì mà nó có thể làm được. Cũng bởi như vậy mà số lượng người nông dân đang ở hữu trong nhà một chiếc máy gặt đập hiện đại như vậy là không nhiều, trong khi nhu cầu sử dụng thì đang ngày một tăng cao.

Với số tiền có trong tay 200 triệu đồng, dù không thể với tới một số dòng máy cao cấp còn mới, nhưng bạn hoàn toàn mua được một chiếc máy gặt đập để sử dụng trong thu hoạch lúa. Ở mức hạn chế về mặt tài chính như vậy, một số dòng máy gặt đập liên hợp Kubota có thiết kế mini, không nhiều chức năng tiên tiến khá phù hợp. Ngoài ra, những chiếc máy cũ đã dùng rồi cũng là lựa chọn tốt cho bạn lúc này.

Sở dĩ nhiều dòng máy gặt đập được Kubota giới thiệu ra thị trường là để đáp ứng từng phân khúc người tiêu dùng cụ thể. Vì vậy với điều kiện tài chính mà bạn đang có, hoàn toàn chọn mua được một sản phẩm tốt, phù hợp cho những gì đang cần. Và nếu có quyết định mua hàng cũ dùng rồi, bạn vẫn có thể yên tâm, chỉ cần lựa chọn kỹ lưỡng xíu thôi là được.

Sau mỗi vụ mùa thu hoạch lúa, lợi nhuận mà bà con thu về không phải là nhiều, thế nên số tiền 200 triệu đồng không phải là con số. Để tránh bị tổn thất về kinh tế, số tiền bỏ ra được dùng đúng mục đích và hiệu quả, những ai đang có nhu cầu mua máy gặt đập với 200 triệu thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng, đừng quá vội vàng mà phải ân hận về sau. Còn nếu cần giúp đỡ thì cứ tìm tới chúng tôi để được hỗ trợ.