• Sức khỏe
  • Có nên chọn mua máy hút sữa cho các mẹ trẻ

Có nên chọn mua máy hút sữa cho các mẹ trẻ

Máy hút sữa là một trong những vật dụng hữu ích để các mẹ có thể chăm bé yêu nhà mình tốt hơn. Nhờ có máy hút sữa mà các chị em có thể đi ra ngoài một cách dễ dàng, không phải lo lắng bé nhà mình khi đói không có sữa thì sẽ quấy khóc nữa nhé. (Hương Lan, Nha Trang).

 

Trả lời: Chào chị, việc chăm bé là điều mà những người làm bố làm mẹ luôn lo lắng làm thế nào để bé có thể phát triển một cách toàn diện. Hôm nay, mình xin chia sẻ lợi ích của máy hút sữa các chị em cùng tham khảo và những ai chưa sử dụng thì hãy mau mau lựa chọn cho mình một cái đi là vừa nhé.

Bé nhà mình lúc trước thường hay quấy khóc mỗi khi bé tới giờ ăn sữa. Mà sau sinh một thời gian thì phải trở lại với công việc nên không có mặt ở nhà trong ngày để cho bé bú mẹ được. Chính vì thế, mình nhờ bà nội ở nhà pha sữa bột cho bé bú tạm thời đợi đến chiều mình đi làm về thì sẽ cho bé bú mẹ. Nhưng mình cũng để ý là từ lúc mình đi làm trở lại và bé bắt đầu bú sữa ngoài thì hầu như ngày nào bé nhà mình cũng đi ngoài.

Mình rất là thương con và suy nghĩ không biết có những giải pháp nào để có thể giúp cho mình được trong lúc này. Và rồi mình cũng đem chuyện này tâm sự với một chị đồng nghiệp ở công ty cũng mới thời gian trước con chị cũng mới sinh như bé nhà mình. Chị ấy cũng đã giới thiệu cho mình máy hút sữa Nuk, vừa rồi chị cũng đã sử dụng và cũng có những lời khen giành cho sản phâm này.

Nghe vậy mình cũng mừng lắm vừa có thể chăm bé được bằng chính nguồn sữa mẹ mà mình vẫn có thể đi làm với tâm trạng thoải mái hơn không phải lo lắng việc bé ở nhà nữa. Thế là mình cũng bàn với chồng mình và chồng mình nghe vậy cũng đồng ý ngay, cả 2 cùng đi mua ngay một cái để sử dụng. Máy hút sữa Nuk là loại máy chạy bằng điện, hút rất êm và mỗi lần bé bú mẹ nhưng còn sữa nhiều quá thì mình dùng máy hút sữa để hút lượng sữa thừa đó và bảo quản trong tủ lạnh cho bé yêu nhà mình dùng dần