• Chia sẻ
  • Có nên chọn xe đẩy Farlin BF889B cho trẻ sử dụng

Có nên chọn xe đẩy Farlin BF889B cho trẻ sử dụng

Bạn đang muốn mua chiếc xe đẩy Farlin BfF889B cho trẻ sử dụng mà bạn lại không biết gì về dòng sản phẩm này, dưới đây là một giới thiệu nổi bật của dòng xe đẩy này để bạn có thể đưa ra quyết định.

Xe đẩy em bé Farlin là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan được thành lập vào năm 1972 Farlin mang sứ mệnh không ngừng cải tiến và nâng cao danh tiếng của mình, và thương hiệu này nổi tiếng với một nhãn hàng chuyên sản xuất đồ cho bé và mẹ và hiện đang phân phối hơn 80 địa lý trên khắp thể giới được rất nhiều người tin dùng.

xe đẩy em bé

Xe đẩy em bé Farlin BF889B được thiết kế khá nổi bật theo thời gian và được rất nhiều người lựa chọn cho trẻ sử dụng, dòng xe đẩy này có thiết kế với khung xe chắc chắc với những đường nét mạnh mẽ khi di chuyển tạo được độ an toàn cho bé và sự yên tâm của mẹ khi cho trẻ sử dụng dòng xe này. Với mái che rộng có thể bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại của môi trường và bảo vệ trẻ khỏi ánh nắng trực tiếp của mặt trời và các tia uv lên tới 99%.

Với lưng tựa có thể điều chỉnh theo góc độ có thể phù hợp với các tư thế nằm, ngồi, ngã của trẻ nên mẹ có thể yên tâm lựa chọn dòng xe đẩy này cho trẻ. Hệ thống phanh xe và bánh xe được thiết kế khá an toàn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Dòng xe đẩy Farlin BF889B được sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 36 tháng và trọng lượng có thể chịu đựng được là 23 kg, có cần đẩy hai chiều được lót đệm mang lại cho mẹ cảm giác dễ chịu và không bị mỏi khi đẩy và mẹ có thể thay đổi tư thế để phù hợp với sự quan sát của trẻ.

Xe đẩy em bé này còn được trang bị thêm hay để đồ ăn cho trẻ nên rất tiện lợi khi cho trẻ ăn mà không phải cầm trên tay lâu dài, và có thiết kế giỏ mẹ có thể mang theo những vật dụng cần thiết cho trẻ khi sử dụng.