• Chia sẻ
  • Có nên mua các loại gấu bông gía rẻ

Có nên mua các loại gấu bông gía rẻ

Ông bà ta thường nói: “Tiền nào của đấy”, vậy những con thú nhồi bông giá thấp có chất lượng như thế nào? Đây chính là suy nghĩ của rất nhiều người khi lựa chọn một chú gấu bông. Vậy chất lượng thật sự của chúng là như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây các bạn nhé.

Với các loại thú nồi bông thì giá của nó thường phụ thuộc phần lớn vào kích thước của chúng. Với những chú gấu, nếu cùng một hãng sản xuất và cùng 1 dòng sản phẩm thì kích thước càng khổng lồ sẽ có giá thành càng cao và ngược lại, những chú gấu có kích thước mini sẽ có giá cực thấp. Một ví dụ điển hình cho trường hợp này đó chính là những chú gấu bông ôm tim kiss màu nâu. Cùng 1 dòng sản phẩm, cùng một nơi sản xuất nhưng lại có giá thành khác nhau theo kích thước. Với loại cao 70 cm thì có giá thấp khoảng 295 nghìn, 80 cm giá khoảng 395 nghìn và chú gấu có kích thước lớn khoảng 100 cm thì có giá cao nhất là 575 nghìn. Rõ ràng các bạn thấy, gấu bông giá rẻ phụ thuộc vào kích thước của nó chứ không phải là chất lượng (so sánh trong cùng môt hãng sản xuất).

 Với các nhà sản xuất uy tín thì chất lượng của gấu bông được đặt lên hàng đầu dù là những loại có kích thước nhỏ hay là khổng lồ. Thậm chí với những loại gấu bông như thế nó còn được may tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ hoặc được làm từ những vật liệu cho chất lượng cao. Ví dụ với chú gấu bông mặc váy màu nâu vàng mặc dù có kích thước nhỏ chỉ 50 cm và có giá cực rẻ khoảng 195 nghìn nhưng chất lượng của nó vẫn được các nhà sản xuất quan tâm và không thua kém bất cứ sản phẩm nào khác. Những chú gấu này được gia công một cách tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, từng chi tiết cho dù là nhỏ nhất thậm chí chiếc váy mà các chú gấu này mặc cũng được may một cách thật hoàn hảo giống như một chiếc áo em bé thật sự. Về nguyên liệu thì dòng sản phẩm này cũng đạt chất lượng vô cùng tốt, chúng có bộ lông xoắn 3 chiều cực bắt mắt, bên trong làm bằng bông 100% tạo độ mềm và êm ái vô cùng. Do đó những chú gấu bông mặc váy màu nâu được đanh1 giá là một trong những sản phẩm gấu bông rẻ nhưng có chất lượng cao.

Dù là nói như vậy nhưng không hẳn 100% các loại gấu có giá rẻ đều đạt chất lượng, do hiện nay thú nhồi bông là một trong những mặt hàng khá hot nên xuất hiện khá nhiều mặt hàng nhái kiếm chất lượng với giá rẻ hơn nhiều so với các loại gấu chính hãng. Những loại gấu này sử dụng các nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, bên trong thường sử dụng vải vụn và mút làm cho chất lượng gấu không được tốt, thậm chí việc sử dụng các nguyên liệu không rõ nguồn gốc sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của người sử dụng.

Không phải tất cả các loại sản phẩm rẻ tiền đều kém chất lượng tuy nhiên bạn cần nên tìm đến những shop gấu bông đẹp và uy tín để không phải mua trúng những sản phẩm hàng giả  không chất lượng. Đong61 thời khi mua nhớ kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng cũng như nơi sản xuất của các chú thú nhồi bông nhé các bạn.