• Doanh nghiệp
  • Có nên sử dụng riêng ổn áp lioa cho từng thiết bị điện?

Có nên sử dụng riêng ổn áp lioa cho từng thiết bị điện?

Việc sử dụng riêng ổn áp lioa cho từng thiết bị điện có thể gây ra lãng phí. Tuy nhiên đối với một số các thiết bị điện tử đắt tiền, không có động cơ thì bạn nên sử dụng riêng ổn áp cho chúng.

Hai thiết bị điện tiêu biểu bạn nên sử dụng riêng máy ổn áp Lioa đó là tivi và máy vi tính. Việc sử dụng riêng máy ổn áp sẽ giúp cho thiết bị điện hoạt động ổn định hơn, thiết bị được bảo vệ tốt hơn so với việc dùng chung 1 máy ổn áp cho toàn bộ thiết bị, máy điện của bạn.

Hoặc trung trường hợp máy ổn áp dùng chung cho tất cả máy móc không còn đủ công suất để ổn định nguồn điện cho 2 thiết bị trên thì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt riêng máy ổn áp cho chúng. Không nhất lúc nào cũng chỉ sử dụng 1 máy ổn áp cho tất cả các thiết bị điện.

Bạn cần lưu ý khi lựa chọn công suất của ổn áp. Tivi thường chỉ có công suất hoạt động khoảng 400w, bạn chỉ cần lựa chọn ổn áp lioa có công suất 0,5 kva là có thể sử dụng thoải mái cho tivi của bạn. Đối với máy vi tính thì cũng thương có công suất từ 350w không có máy in và trên 1000w nếu có thêm 01 máy in.

 

 

Trong trường hợp này bạn cần sử dụng ổn áp có công suất từ 1,5kva đến 2kva để đảm bảo hoạt động cho thiết bị.

Nếu bạn có bất kì khoắt mắc hay băn khoăn về cách chọn loại ổn áp, giá cả sản phẩm, chính sách bán hàng… thì có thể đến tận nới hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho các nhà phân phối để biết được các thông tin cụ thể.

Ngoài ra các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm cũng rất hay update các thông tin về sản phẩm, bảng giá tham khảo, chính sách mua bán, giao nhận, đổi trả hàng hóa trên trang web của công ty, bạn có thể tìm đọc để biết thêm thông tin.