Trang chủ »

Combi Well Flat được đánh giá là mẫu thiết kế xe đẩy ấn tượng nhất

Combi Well Flat được đánh giá là mẫu thiết kế xe đẩy ấn tượng nhất
(Ngày đăng: 28-04-2016 15:01:55)
Thuộc thương hiệu đồ dùng cho trẻ nổi tiếng của nhất, sản phẩm xe đẩy Combi Well Flat là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bà mẹ khi muốn mua xe đẩy cho con nhỏ của mình.

Cũng như nhiều chủng loại sản phẩm xe đẩy em bé khác của Combi, xe đẩy Combi Well Flat được thiết kế thông minh, có khả năng gấp gọn tiết kiệm diện tích trong nhà hay khi di chuyển bằng ô tô. Khung của xe được làm bằng hợp kim cao cấp nhẹ nhàng, tiện lợi cho các mẹ sử dụng hằng ngày.

xe đẩy em bé

Lưng ghế của xe đẩy Combi Well Flat được thiết kế khá dài rộng, có thể điều chỉnh được 3 tư thế nằm, ngả, ngồi giúp bé có được những tư thế thoải mái nhất khi ngôi trên xe, nệm xe được sử dụng chất liệu lưới 3D có độ thông gió cao.

Mái che được thiết kế rộng hơn và có thể che kín phần khung xe bảo vệ bé khỏi những tác hại tiêu cực từ bên ngoài như côn trùng cắn hay ánh nắng mặt trời.

Tay cầm được thiết kế 2 chiều khi bé từ 0-6 tháng tuổi mẹ có thể đẩy xe mà vẫn giao tiếp với bé tạo cho bé cảm giác yên tâm hơn khi ngồi trên xe mà vẫn nhìn thấy bố mẹ, khi ngoài 6 tháng tuổi mẹ có thể đảo chiều tay cầm để bé ngắm cảnh vật xung quanh cực tiện lợi, đó là một đặc điểm rất tiện lợi mà chiếc xe đẩy này mang lại

Dây đai được thiết kế thông minh với 5 nấc điều chỉnh, mẹ có thể điều chỉnh kích cỡ theo như độ tuổi khôn lớn của bé giúp cho bé có những cảm giác thoải mái nhất khi ngồi trên xe.

Giá của chiếc xe đẩy Combi Well Flat hiện đang được bán trên thị trường có mức giá tương đối không quá cao cũng không quá thấp phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập trung bình khá trở lên.

Với tất cả những đặc điểm ưu việt của mình thì xe đẩy Combi Well Flat xứng đáng trở thành một sản phẩm xe đẩy tốt dành cho các bé trên thị trường hiện nay mà cha mẹ yên tâm khi lựa chọn cho con mình sử dụng.