Công dụng của ổn áp Lioa 3KVA

Ổn áp Lioa 3KVA là sản phẩm thích hợp giúp các thiết bị điện của bạn chạy ổn định, không bị hỏng khi điện áp vào quá lớn, quá nhỏ hoặc chập chờn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với từng loại thiết bị điện khác nhau, thương hiệu Lioa đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có các thông số kỹ thuật khác nhau để người dùng lựa chọn.

Sử dụng ổn áp có công suất phù hợp với công suất của các thiết bị điện cũng như mạng lưới điện của khu vực sẽ giúp bảo vệ an toàn tối đa và tiết kiệm.

ổn áp Lioa 3KVA nhìn chung có 3 loại cơ bản. Loại SHthích hợp cho nguồn lưới điện bình thường trong khoảng 150V đến 250v. Nếu lưới điện yếu trong khoảng 90V đến 250V thì nên dùng loại ổn áp DRI. Trong trường hợp quá yếu lưới điện ở mức 50V đến 250V thì dùng máy ổn áp DRII.

 

 

Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục. Nhiệm vụ chính của ổn áp đó là cải thiện điện áp ra khi điện áp vào thay đổi, bảo vệ sự an toàn cho các thiết bị điện khi có các sự cố về điện xảy ra.

Bên cạnh đó, với sự tích hợp 3 tính năng bảo vệ trong một sản phẩm, ổn áp Lioa 3KVA còn có các chức năng khác như bảo vệ quá áp, quá tải và đóng ngắt điện tự động. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp người dùng yên tâm tuyệt đối về độ an toàn của các thiết bị điện.

Thiết kế gọn nhẹ và kiểu dáng công nghiệp, máy rất thuận tiện cho công tác lắp đặt, bảo trì và không chiếm nhiều diện tích không gian.

Với những ưu điểm trên, ổn áp Lioa 3KVA là lựa chọn thích hợp để bảo vệ các thiết bị như điều hòa, máy giặt, máy tính, dàn âm thanh...