Trang chủ »

Công nghệ lăn kim- tế bào gốc trong điều trị sẹo lõm, nếp nhăn và nám má

Công nghệ lăn kim- tế bào gốc trong điều trị sẹo lõm, nếp nhăn và nám má
(Ngày đăng: 03-03-2018 13:56:21)
Công nghệ lăn kim- tế bào gốc trong điều trị các vấn đề da liễu thẩm mỹ là công nghệ mới dựa trên những thành tựu khoa học hiện đại về tế bào gốc . Công nghệ này giúp làn da tươi trẻ trở lại, làm đầy các sẹo lõm, làm căng các nếp nhăn nhỏ và làm mờ các rối loạn sắc tố trên da, điều mà các sản phẩm chăm sóc da và nhiều phương pháp điều trị da liễu khác không thể làm được.
Với phương châm hiệu quả tốt nhất, chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất và thuận tiện nhất cho khách hàng, trung tâm da liễu trị sẹo rỗ, thẩm mỹ Huyền Trang luôn tự hào đã mang đến sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng, trở thành điểm đến tin cậy của các quý bà, quý cô và các bạn trẻ.
Đến với Huyền Trang, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với các trung tâm thẩm mỹ khác:
1. Là những bác sĩ, chuyên viên trong ngành da liễu thẩm mỹ, chúng tôi luôn hãnh diện với những hiểu biết sâu sắc về da và khoa học mới nhất về chăm sóc da. Sự tư vấn tận tình chu đáo của chuyên viên sẽ giúp Quý khách hiểu rõ về loại da của mình cũng như vấn đề mà da gặp phải, từ đó chọn được các giải pháp điều trị và cách chăm sóc da phù hợp và hiệu quả nhất. Sản phẩm chúng tôi sử dụng đều là các sản phẩm nổi tiếng được các bác sĩ da liễu thẩm mỹ tại Mỹ và Pháp khuyên dùng.
2. Chi phí điều trị tại trung tâm da liễu thẩm mỹ Huyền Trang là thấp nhất tại Hà Nội. Giá một lần lăn kim tại trung tâm chúng tôi là 250.000 đ, thấp hơn nhiều so với 350.000, 500.000, 600.000…thậm chí vài triệu ở các trung tâm khác. Không như nhiều trung tâm khác thu tiền cả liệu trình ngay từ đầu với số tiền trọn gói khá lớn, chúng tôi thực hiện theo mô hình của viện da liễu trung ương và viện bỏng quốc gia: chỉ thu tiền của từng lần lăn kim. Chúng tôi luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Tại trung tâm Huyền Trang khách hàng được quyền lựa chọn điều trị tiếp hay không và sẽ chỉ phải trả chi phí khi đã thực sự được điều trị. Và tất nhiên chi phí tại trung tâm da liễu thẩm mỹ Huyền Trang sẽ luôn là thấp nhất.
3. Điều trị tại trung tâm da liễu thẩm mỹ Huyền Trang là thuận tiện cho khách hàng. Thời gian làm việc từ 16h30- 21h từ thứ 2- 6 và 7h30-21h thứ 7, chủ nhật là khoảng thời gian thuận tiện và tốt nhất để đi lăn kim. Khách hàng chỉ cần gọi điện, đặt lịch trước và sau đó đến làm.