Trang chủ »

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL có ưu điểm gì nổi bật?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL có ưu điểm gì nổi bật?
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:25:04)
Một số người thường thắc mắc, không biết công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL có điểm gì nổi bật mà được nhiều Spa, Thẩm mỹ viễn ứng dụng để triệt lông vĩnh viễn cũng như được nhiều người ưu tiên chọn lựa đến vậy.

Là một phương pháp triệt lông theo công nghệ mới, New IPL không chỉ có riêng những tính năng ưu việt thuyết phục được đa số người sử dụng mà còn khắc phục, lấp đầy những điểm hạn chế của các phương pháp triệt lông trước đây.

Điểm nổi bật chung nhất của phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL là mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lâu dài, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, đồng thời đảm bảo an toàn cho làn da, không gây đau rát và không làm tổn thương da.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL có ưu điểm gì nổi bật?

Với việc ứng dụng ánh sáng công nghệ cao và bước sóng RF, công nghệ New IPL có khả năng loại bỏ tận gốc chân lông, mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tối ưu nhất. Ngoài ra, New IPL có bước sóng RF luôn bảo vệ da dưới những tác động của ánh sáng công nghệ cao. Vì vậy, New IPL triệt lông vĩnh viễn tuyệt đối an toàn.

Ngoài ra, vì thời gian tác động nhiệt lượng lên da rất ngắn, sóng New IPL chỉ tác động lên các sợi lông, hoàn toàn không ảnh hưởng đến bề mặt da, vì vậy, công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn không gây đau rát, sưng tấy hoặc để lại bất kì kích ứng gì cho da.

Bên cạnh khả năng triệt lông vĩnh viễn, công nghệ New IPL còn có khả năng điều trị gốc các vi khuẩn hình que, trị dứt điểm viêm nang lông, kích thích sự tăng trưởng collagen, tái tạo da, giúp cho bề mặt da được sạch lông sáng mịn hơn.

Đặc biệt, sử dụng công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn, bạn sẽ không phải dọn lông mỗi ngày nữa. Chính vì vậy mà New IPL có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian trong việc tẩy lông.