• Chia sẻ
  • Công suất đèn led nhà xưởng thông dụng

Công suất đèn led nhà xưởng thông dụng

Đèn led nhà xưởng là sản phẩm được trang bị nguồn chip led cao cấp theo công nghệ Nhật Bản đem đến thị trường một sản phẩm chất lượng cao, ổn định, sắc nét đáp ứng giải pháp chiếu sáng hiện đại của không gian nhà xưởng hiện nay.

Đèn led nhà xưởng một thiết kế chiếu sáng hoạt động ở nhiều công suất khác nhau. Câu hỏi đặt ra là công suất nào của đèn led nhà xưởng mới thông dụng hiện nay và dễ dàng sử dụng? Qua bài viết này câu trả lời sẽ được giải đáp tận tình nhất.

Công suất đèn led nhà xưởng thông dụng

CÔNG SUẤT ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG LÀ GÌ?

Công suất là đại lượng biểu thị cho tốc độ tiêu thụ điện năng của đèn led trong vòng 1h đồng hồ. Có thể nói cách khác là nó cho biết mức độ hao điện của đèn/1 giờ đồng hồ là bao nhiêu. Tức là bạn có thể biết được đèn sẽ tiêu thụ bao nhiêu điện trong 1 giờ đồng hồ chiếu sáng. Đây là chỉ số giúp bạn biết được sản phẩm có tiết kiệm điên hay không.

CÔNG SUẤT ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn led nhà xưởng với thông số kỹ thuật rất khác nhau và cả công suất cũng rất chênh lệch. Mỗi thương hiệu sản xuất đèn led nhà xưởng cũng cho ra đời rất nhiều sản phẩm với công suất khác nhau để phục vụ nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Công suất đèn led nhà xưởng thông dụng

Đèn led nhà xưởng có các công suất thông dụng dễ dàng cho bạn trong quá trình lắp đặt cũng như sửa chữa đó là: 30W, 50W, 80W, 100W, 120W, 150W, 200W. Mỗi công suất sẽ tiêu thụ một lượng điện khác nhau nhưng chúng sẽ đem lại cho bạn ánh sáng tương ứng với công suất điện mà bạn tiêu thụ nên rất tiết kiệm khi sử dụng.

Đặc biệt là công suất càng lớn thì ánh sáng chiếu ra các hoàn hảo và rõ ràng. Nhất là độ chiếu của nó sẽ rộng lớn hơn và ánh sáng của nó sẽ rất rõ ràng giúp bạn có một không gian làm việc hoàn hảo nhất, để đặt được nhiều hiệu quả trong công việc.

CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÓ THÔNG SỐ THÔNG DỤNG NHẤT

Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu cho ra đời các sản phẩm đèn led nhà xưởng với công suất thông dụng giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Các thương hiệu có thể kể đến như: Rạng Đông, Paragon, Duhal, Hodiled, Philips,… với rất nhiều các sản phẩm phù hợp cho các công việc cũng như những không gian khác nhau của nhà xưởng như:

-  Đèn led nhà xưởng 50W sử dụng chip LED hiện đại với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ nên sẽ là giải pháp tối ưu cho sự tiết kiệm và ánh sáng hiệu quả nhất. Sản phẩm mang lại ánh sáng hiệu quả vượt trội, thích hợp cho các không gian nhà xưởng có không gian vừa phải.

-  Đèn led nhà xưởng 100W có hiệu suất cao và độ bền tốt, cùng với hệ thống quang học được thiết kế đặc biệt giúp ánh sáng chiếu ra vừa chất lượng lại vừa có thể chiếu sáng ở độ cao nhất giúp cho không gian của bạn được thoải mái và thân thiện nhất. Sản phẩm đèn led nhà xưởng phù hợp cho những không gian lớn và có mái cao.

-  Đèn led nhà xưởng 200W có nhiệt độ chiếu sáng linh hoạt nên sẽ tạo cho sản phẩm có nguồn ánh sáng chất lượng và đảm bảo chất lượng nhất, sẽ là giải pháp cho sự tiết kiệm và sự an toàn tuyệt đối cho cả doanh nghiệp và người sử dụng. Đèn led nhà xưởng sẽ phù hợp hững không gian thất rộng lớn để đem lại ánh sáng hoàn hảo nhất.

ỨNG DỤNG CỦA CÁC LOẠI ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Đèn led nhà xưởng được sử dụng trong chiếu sáng xưởng sản xuất, nhà kho, siêu thị, nhà thi đấu thể thao, khu bán lẻ, kho đông lạnh… Giúp bạn có một không gian làm việc với ánh sáng tốt nhất.

Công suất đèn led nhà xưởng thông dụng

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu được những công suất thông dụng của đèn led nhà xưởng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn mua được những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất cho mục đích của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc gì các bạn hãy liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting chúng tôi để nhận được những giải pháp chiếu sáng nhà xưởng tối ưu nhất nhé!

Công suất đèn led nhà xưởng thông dụng