• Chia sẻ
  • Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn FDL903FW Panasonic

Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn FDL903FW Panasonic

Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn FDL903FW Panasonic đáp ứng đầy đủ ngưỡng tiêu chi cần có vừa tiện lợi vừa an toàn khi sử dụng với thiết kế hiện đại vô cùng tiện lợi.

Xu hướng thị trường hiện nay của người tiêu dùng là luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao cho dù là từng chi tiết của sản phẩm nhất là các sản phẩm bức thiết cho cuộc sống thường ngày như công tắc, ổ cắm điện… hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng nhà sản xuất đã cho ra đời công tắc điều chỉnh độ sáng đèn FDL903FW Panasonic.

FD903FW PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn FDL903FW Panasonic được làm bằng nhựa cao cấp thân thiện với môi trường, thiết kế nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt ở các góc nhỏ không chiếm diện tích không gian, thường có màu trắng dễ dàng kết hợp với không gian cũng như phù hợp với mọi màu sơn tại gia đình người sử dụng.

2. Chức năng của công tắc ổ cắm Panasonic là điều chỉnh độ sáng, tắt mở  đèn theo ý muốn người sử dụng, có công suất định mức là 500W.

3. Cấu tạo của công tắc điều chỉnh độ sáng đèn FDL903FW Panasonic rất dễ dàng cho việc sử dụng với nút vặn điều chỉnh độ sáng tương ứng min- max,  khi muôn tăng hay giảm ánh sáng chỉ cần vặn nút điều chỉnh vô cùng dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

4.  Có  thể lắp đặt công tắc ổ cắm Panasonic âm tường hoặc bố trí đa dạng nhưng vẫn không làm rối mắt.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn FDL 903FW Panasonic có tính cách nhiệt Cao, không dẫn điện và không gây cháy nổ. Ngoài ra công tắc ổ cắm Panasonic còn không phóng hồ quang mỗi khi chập điện.

2.  Có thể điều chỉnh ánh sáng theo nhiều mức độ khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà vẫn không làm ảnh hưởng hay hư hại đến bóng đèn.

3.  Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn FDL 903FW Panasonic rất dễ dàng cho việc lắp đặt tại hệ thống mạng dân dụng.

4.  Có giá cả hấp dẫn và khách hàng còn được bảo hành 24 tháng khi các thiết bị điện Panasonic tại Hoàng Phát Lighting. Hãy nhanh chóng gọi ngay đến số hot line của chúng tôi để mang về những sản phẩm tốt nhất và để được các chuyên viên tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn FDL 903FW Panasonic phù hợp lắp bất cứ vị trí nào trong không gian của bạn từ phòng khách, phòng làm việc đến phòng ngủ của bạn, giúp mang lại lượng ánh sáng cần thiết nhất cho mọi hoạt động của người sử dụng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG