• Chia sẻ
  • Công tắc đơn WEG5004K Panasonic

Công tắc đơn WEG5004K Panasonic

Công tắc đơn WEG5004K Panasoniclà sản phẩm được xem là có bước cải tiến tốt của hãng với tính năng chủ đạo là điều khiển thiết bị điện – điện tử. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho 1 thiết bị.

Được chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường ngày của người tiêu dùng, các thiết bị điện – điện tử dân dụng đang làm rất tốt khả năng của mình trong đời sống hiện đại. Vì thế, những công ty chuyên sản xuất những loại thiết bị này đang ngày càng không ngừng phát triển nâng cao tính năng sử dụng của những thiết bị điện – điện tử. Panasonic cũng đang cho ra mắt nhiều loại sản phẩm thông dụng nhưng với chất lượng ngày càng tiến bộ, trong đó có loại sản phẩm công tắc.

Công tắc đơn panasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đơn WEG5004K Panasonic được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo phù hợp với nhiều màu sơn khác nhau củ không gian lắp đặt.

2.  Thiết bị điện Panasonic được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm được trải qua những khâu kỹ thuật quy mô lớn nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho công tắc.

3.  Sản phẩm hoạt động ở nguồn điện áp tối đa ( max ): 250V AC - 16A.

4.  Công tắc đơn WEG5004K Panasonic có thiết kế vỏ ngoài được làm từ nhựa cao cấp chống giật điện khi sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng đặc biệt là trẻ em.

5.  Sản phẩm có thiết kế giúp cắm nhanh, dễ dàng sử dụng và thay thế.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đơn WEG5004K Panasonic có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch giúp tạo nên một không gian lắp đặt có tính thẩm mỹ tinh tế, sang trọng.

2.  Công tắc ổ cắm Panasonic với tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì, thay thế cho người tiêu dùng.

3.  Sản phẩm có tần số bật/tắt rất lớn, khả năng ngắt điện và khởi động nguồn cũng nhanh chóng, không làm hao phí điện năng khi sử dụng thiết bi điện.

4.  Công tắc đơn WEG5004K Panasonic là loại công tắc có thiết kế dễ dàng lắp đặt, không cần thuê thợ người tiêu dùng vẫn có thể trực tiếp lắp đặt sản phẩm tại không gian mong muốn.

5.  Thiết bị thường được lựa chọn sử dụng cho những nơi như khách sạn, nhà ở, chung cư,…

Sản phẩm đang được bày bán tại công ty Hoàng Phát Lighting với chất lượng đảm bảo chính hãng 100%.