• Làm đẹp
  • Công thức waxing lông có triệt lông vĩnh viễn được không?

Công thức waxing lông có triệt lông vĩnh viễn được không?

Waxing lông được coi là một giải pháp triệt lông quan trọng và được nhiều người sử dụng để nhanh chóng loại bỏ những vùng lông rậm rạp, loi nhoi kém duyên trên khắp các vùng của cơ thể.

Nhưng để waxing lông vĩnh viễn, bạn cần thực hiện đúng cách, tuân thủ những nguyên tắc nhất định thì hiệu quả mới an toàn và đảm bảo phù hợp. Điển hình như nên tẩy tế bào chết trước khi waxing lông, bởi quá trình này sẽ giúp cho da sạch hơn, tạo điều kiện cho waxing dễ dàng.

Để hiệu quả triệt lông an toàn, tốt nhất hãy nên thoa kem dưỡng ẩm trước khi waxing để da mềm mại, tránh khô rát vì thông thường, waxing lông sẽ rất đau nến bạn bỏ qua bước này. Và tất nhiên, sau khi waxing lông, bạn cũng nên thực hiện các bước chăm sóc da, không nên tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời, nên che chắn và bảo vệ để tránh những tác hại khó lường nhất nhé.

Hiện nay, New IPL là ánh sáng sinh học hiện đại, an toàn và có thể sử dụng để triệt lông vĩnh viễn cho mọi tượng. Nhiều spa cũng cung cấp dịch vụ triệt lông trọn gói, đây là ưu thế về giá cả để bạn có thêm cơ hội sử dụng một giải pháp tốt nhất đấy nhé.