Công ty sản xuất gạch vân đá

Với những công ty chuyển sản xuất gạch vân đá nhu công ty chúng tôi thì không nhiều như cũng là một trong những đơn vị đạt tầm cỡ và là đơn vị chuyên cung cấp gạch cho các công trình xây dựng hiện nay. Và được rất nhiều đối tác cũng như khách hàng tin tưởng dùng sản phẩm này.

Dòng sản phẩm gạch vân đá, gạch ốp lát, gạch lát sân vườn cao cấp về chất lượng và kiểu dáng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Châu Âu giúp gia chủ trải nghiệm không gian sống quý tộc, hoàng gia ngay trong chính ngôi nhà của mình. Để đáp ứng nhu cầu thiết kế không gian nội thất quý tộc của người tiêu dùng Việt Nam, công ty sản xuất gạch vân đá đã nhập khẩu trực tiếp hặc sản xuất sản phẩm gạch vân đá, gạchốp lát cao cấp của thương hiệu nổi tiếng như hiện nay.

Hiện nay nhà máy sản xuất gạch vân đá và toàn bộ quy trình sản xuất bao gồm công đoạn ép, tráng men, lò nung, phân loại sản phẩm gạch vân đá, gạch block, gạch lát sân vườn đều sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay với dây chuyền hoàn toàn tự động.

Do đó, mỗi năm công ty sản xuất gạch vân đá cung cấp cho thị trường khoảng 14.500.000 m2 gạch ốp lát, đáp ứng nhu cầu thiết kế và trang hoàng cho nhiều công trình kiến trúc sang trọng và đẳng cấp từ khách sạn, biệt thự cho đến các căn hộ cao cấp. Trong phân khúc thị trường gạch ốp lát cao cấp với mạng lưới bán hàng rộng khắp thế giới, Aparici đã đến gần hơn với người tiêu dùng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất gạch vân đá áp dụng công nghệ cao cùng quy trình kiểm soát nghiệm ngặt, khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu ngay từ khâu chọn nguyên liệu thô đưa vào sản xuất gạch vân đá đã tạo nên những sản phẩm gạch vân đá, gạch block, gạch terrazzo chất lượng tốt nhất. Gạch ốp lát Aparici được biết đến là loại gạch có độ cứng bề mặt rất cao bởi kết cấu bền chặt, ít bị châm kim, khó bị bay màu và ít hút ẩm hơn các loại gạch thông thường khác.

Công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến giúp sản phẩm gạch vân đá có khả năng chống bám bụi, bẩn nên bề mặt gạch luôn sạch sẽ và sáng bóng. Sản phẩm có kích thước chuẩn tuyệt đối nên mạch ghép rất nhỏ, tạo ấn tượng sang trọng và đẳng cấp ngay khi gia chủ đặt bước chân đầu tiên vào ngôi nhà của họ.