Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Công ty sản xuất khay nhựa thực phẩm dùng một lần uy tín

Công ty sản xuất khay nhựa thực phẩm dùng một lần uy tín

Bạn cần tìm công ty sản xuất khay nhựa thực phẩm? Bạn nên chọn công ty sản xuất khay nhựa thực phẩm uy tín.

Các sản phẩm dùng 1 lần làm từ nhựa ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, những sản phẩm này được dùng nhiều nhất. Tuy nhiên, những đơn vị thường xuyên sử dụng nên chọn công ty sản xuất khay nhựa thực phẩm uy tín. Tại sao vậy?

Tại sao nên chọn công ty sản xuất khay nhựa thực phẩm uy tín?

Dụng cụ chứa đựng thực phẩm; đồ uống ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thực phẩm và đồ uống. Không chỉ làm mất ngon; giảm hương vị, những loại khay nhựa kém chất lượng còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Những công ty thiếu uy tín có thể sẽ dùng vật liệu thiếu an toàn; lẫn nhiều tạp chất để đựng thực phẩm. Nhất là khi đựng thực phẩm nóng, những chất có hại trong thành phần nhựa sẽ lẫn vào đồ ăn. Lâu dần, chúng tích tụ trong cơ thể người dùng và gây nhiều bệnh nguy hiểm.

Xét về góc độ kinh doanh, chọn công ty sản xuất khay nhựa đựng thực phẩm uy tín là lựa chọn sang suốt giúp bạn củng cố niềm tin với khách hàng; xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Ai cũng biết những loại nhựa kém chất lượng sẽ cho ra sản phẩm khay nhựa thiếu an toàn. Tuy nhiên, người mua khó có thể kiểm soát được nguồn nguyên liệu; kiểm soát được quá trình sản xuất. Cách tốt nhất là chọn nhà sản xuất uy tín; có kinh nghiệm lâu năm và được đánh giá cao trên thị trường.

khay nhựa đựng thực phẩm Minh Phương Plastic

Kinh nghiệm chọn khay nhựa thực phẩm không nên bỏ qua

Trên thị trường hiện nay không thiếu những công ty sản xuất khay nhựa thực phẩm. Mỗi công ty lại sản xuất ra nhiều loại sản phẩm khác nhau. Có loại đựng được thực phẩm nóng, có loại không. Có loại không màu sắc, có loại nhiều màu sắc. Tuy nhiên, nếu muốn chọn loại khay nhựa dùng 1 lần chất lượng tốt nhất; độ an toàn cao nhất, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

- Chọn mua sản phẩm không màu hoặc có màu sắc tươi sang

- Độ trong của sản phẩm là căn cứ để xác định chúng được làm từ nhựa nguyên sinh hay pha tạp; nhựa mới hay tái chế

- Không mua những loại khay nhựa có bề mặt bị trầy xước, chứng tỏ chúng đã được lưu trữ khá lâu; có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm

- Nếu đựng thực phẩm nóng, bạn nên chọn công ty sản xuất khay nhựa thực phẩm từ chất liệu nhựa PP. Đây là loại nhựa có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 120 độ nên an toàn nhất với người dùng.

Công ty nào sản xuất khay nhựa thực phẩm dùng 1 lần tốt nhất?

Những loại khay nhựa được sử dụng ngày càng phổ biến. Chúng hiện hữu khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, không khó để bạn tìm được một nhà cung cấp sản phẩm với số lượng theo yêu cầu. Tuy nhiên, như đã nhấn mạnh, nếu thực sự quan tâm đến sức khỏe người dùng và uy tín kinh doanh, bạn nên chọn mua loại khay nhựa dùng 1 lần có chất lượng tốt nhất.

Một trong số những công ty sản xuất khay nhựa thực phẩm được người dùng đánh giá cao hiện nay là Minh Phương Plastic. Chúng tôi có nhiều mẫu khay nhựa dùng 1 lần cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, Minh Phương cũng tư vấn và thiết kế; giúp bạn sở hữu những mẫu khay nhựa tiện lợi; phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Tuy không đưa ra báo giá rẻ nhất thị trường; nhưng Minh Phương Plastic cam kết sử dụng chất liệu nhựa an toàn tuyệt đối khi sản xuất khay nhựa thực phẩm. 100% sản phẩm cả chúng tôi đều đảm bảo độ dày dặn; cứng cáp; thiết kế tối ưu để thực phẩm không bị sánh đổ ra ngoài khi vận chuyển. Hộp đựng thực phẩm không dễ méo mó, biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Là một công ty sản xuất khay nhựa thực phẩm có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Minh Phương có thể sản xuất mọi loại khay nhựa, vỉ nhựa định hình theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất bạn nhé!